Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Yamaha PSR-EW425 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Organ Yamaha PSR-EW425 là mẫu đàn organ mới của nhà Yamaha, PSR-EW425 kế thừa và phát triển dựa trên mẫu đàn PSR-EW410 ( đã ngưng sản xuất) . PSR-EW425 là một mẫu đàn Organ bán chuyên cực tốt cho việc tập luyện và biểu diễn .

Âm thanh chuyên nghiệp:

PSR-EW425 truyền tải âm thanh chất lượng chuyên nghiệp hệt như những mẫu đàn cao cấp. Cây đàn chứa nhiều hiệu ứng tăng cường và nhiều Điệu nhạc (Style) —từ các bản hit mới nhất đến các thể loại âm nhạc trên khắp thế giới.

Cải tiến hệ thống phím chức năng:

Yamaha đã cải tiến bảng điều khiển và màn hình LCD, loại bỏ dần bàn phím số, bổ sung các nút Direct Category Access.

Bảng điều khiển được tối ưu hóa giúp truy cập Voice, Style và các chức năng nhanh chóng dễ dàng, để bạn có thể tập trung thời gian vào công việc sáng tạo.

Với các nút chuyên dụng, lấy mẫu nhanh Quick Sampling và chức năng Motion Effect sáng tạo, bạn có thể biểu đạt một cách trực quan những âm thanh đang vang lên trong đầu.

Kết nối và chia sẻ

Nhiều lựa chọn kết nối cung cấp hỗ trợ đầy đủ để bạn lập luyện, chơi nhạc và biểu diễn. Cắm micrô để thử tài ca hát trong khi chơi, sử dụng ứng dụng Rec'n'Share để chia sẻ âm nhạc của bạn với thế giới và kết nối với hệ thống PA để biểu diễn trên sân khấu.

Chơi nhạc vui hơn với hệ thống kết nối đa thiết bị

Với 2 cổng USB Host và Aux In, bạn có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu ghi âm của cây đàn sang máy vi tính hoặc điện thoại thông minh. Một điểm thú vị khác là nếu bạn muốn chơi nhạc cùng với chiếc điện thoại thông minh của mình thì bạn chỉ cần kết nối điện thoại qua cổng Aux In là có thể lấy nhạc backing track từ điện thoại phát trên PSR-EW425 và thỏa sức Jam cùng rồi.

Tăng cường chất Bass cho keyboard của bạn

Với tính năng chỉ có trên những dòng đàn cao cấp - bass siêu âm trầm, bạn có thể có được chất bass cực nặng cho những bản phối EDM của mình. Hãy kết nối PSR-EW425 với 1 cục loa Sub chất lượng để trải nghiệm tính năng tuyệt vời này nhé.

Video demo đàn organ yamaha PSR-EW425:

 

Nên chọn mua đàn organ Yamaha PSR-EW425 ở đâu?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn organ điện tử yamaha PSR-EW425. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Yamaha PSR-EW425 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Yamaha PSR-EW425 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá