Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio CT-S300 là phiên bản nâng cấp tối ưu của phiên bản CT-S100 trước đó. Đây là cây đàn được thiết kế với diện mạo hoàn toàn mới với rãnh cầm tay, nhỏ gọn, tính năng đơn giản, dễ học, thuận tiện trong việc di chuyển cùng với đó là hệ thống các âm cài sẵn phong phú và rất nhiều các tính năng hỗ trợ cho người mới bắt đầu. 

ảnh thật đàn casio cts300

Phím hộp sang trọng

Casio CT-S300 được thiết kế hệ thống phím hộp sang trọng, 48 phím polyphony kèm theo đó là hệ thống độ nhạy khi đánh phim tạo cảm giác không khác gì một cây đàn Piano . Chính hệ thống phím này đã giúp cây đàn chiếm được rất nhiều cảm tình của những người mới làm quen với đàn organ.

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cùng rảnh cầm tay

Casio CT-S300 mang đến cảm giác rất gọn gàng và chắc chắn, phần tay cầm được thiết kế phía trên đầu đàn nên càng gia tăng tính linh hoạt khi di chuyển một canh nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, các góc cạnh được bo tròn, thiết kế tỉ mỉ, mượt mà nhằm đảm bảo trẻ nhỏ sẽ được thoải mái, an toàn khi sử dụng đàn.. Hệ thống các nút điều chỉnh đơn giản dễ nhìn cùng màn hình LCD hiển thị khoa học giups người sử dụng có được sử thoải mái hơn bao giờ hết.

ảnh thật organ casio cts300

Mức giá quá hời

Rất nhiều người đã phải thốt lên ngạc nhiên khi biết mức giá mà Casio CT-S300 dành cho họ, một mức giá quá hợp lý với phần đông những người mới học chơi keyboard, để họ có thể sở hữu được 1 trong những sản phẩm hiện đại, đẹp trong thiết kế, thuận tiện trong di chuyển mà lại hỗ trợ người học tối ưu nhất.

Video demo đàn organ Casio CT-S300

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio CT-S300 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio CT-S300 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá