Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Yamaha PSR-E283 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Organ Yamaha PSR-E283 Hãy hòa mình vào sự phấn khích và vui vẻ! Cây đàn dành cho người mới bắt đầu của Yamaha vừa tạo động lực vừa giúp bạn giải trí—đưa việc chơi đàn của bạn lên một tầm cao hơn. PSR-E283 cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để thưởng thức và luyện tập, ngay cả đây là lần đầu tiên của bạn, với 410 Voices, hiệu ứng âm thanh vui nhộn và các chức năng Bài học thú vị bao gồm Quiz Mode (Chế độ Đố vui).

Chế độ bài học 

Ngoài nhiều âm thanh Piano tuyệt vời, cây đàn này còn có nhiều Voices chân thực, bao gồm Guitar & Bass, Bộ gõ & Trống và thậm chí cả các hiệu ứng âm thanh giải trí, bao gồm cả tiếng chó sủa và tiếng mèo kêu. Chọn Voices yêu thích của bạn khi bạn chơi hoặc luyện tập. Và tận hưởng khả năng biểu cảm tuyệt vời của Âm thanh Grand Piano Yamaha—được tích hợp trong cây keyboard!. Với nhiều Câu đố (Quizzes) đoán âm thanh giúp rèn luyện đôi tai của bạn trong khi chơi cũng như nhiều Bài hát cài sẵn với các chức năng Bài học hữu ích, cây đàn này có thể hướng dẫn bạn trên hành trình âm nhạc của mình, bất kể trình độ của bạn ở đâu. Ngoài ra còn có một chức năng chấm điểm màn trình diễn của bạn, nhờ đó bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình một cách hiệu quả—và cảm thấy vui vẻ khi thực hiện điều đó!

Phối nhạc chưa bao giờ dễ dàng đến thế

Nếu như trước đây việc hòa âm phối khí cho 1 bài nhạc là công việc tưởng chừng như rất khó khăn, chỉ dành cho các nhạc sỹ chuyên nghiệp. Thì nay với cây đàn organ yamaha PSR-E283 việc hòa phối cho riêng mình những bản đệm tuyệt vời trở nên thật dễ dàng với sự trợ giúp đắc lực của tính năng đệm nhạc tự động thông minh.

Bàn phím cũng bao gồm chức năng Smart Chord (Hợp âm thông minh) cho phép bạn dễ dàng chơi các hợp âm lý tưởng về mặt âm nhạc—chỉ bằng một ngón tay—và có các tính năng Style tự động cung cấp nhạc đệm (Rhythm và Bass backing) mà bạn có thể kích hoạt chỉ bằng cách chơi nốt gốc của hợp âm . Ngay cả khi chỉ có một mình, bạn vẫn có thể tận hưởng việc biểu diễn như thể chơi với toàn bộ ban nhạc đệm!

Giao diện thân thiện

PSR-E283 được thiết kế vô cùng chắc chắn nhưng lại rất nhỏ gọn thuận tiện cho việc dịch chuyển. Bố cục của hệ thống phím chức năng rất logic, giúp người học (kể cả là người mới bắt đầu) cũng có thể dễ dàng sử dụng và tìm kiếm những chức năng cần thiết.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với giắc kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ PSR-E273 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu ...

Hoạt động bằng Pin

Điều tuyệt vời cuối cùng mà PSR-E283 mang đến cho người chơi đó là nó có thể sử dụng năng lượng từ 6 cục pin tiểu để vận hành. Thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần 1 chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ yamaha PSR-E283:

Nên chọn mua đàn organ Yamaha PSR-E283 ở đâu uy tín?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhạc cụ lớn nhất thế giới Yamaha tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn organ điện tử yamaha PSR-E283. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm Yamaha chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Yamaha PSR-E283 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Yamaha PSR-E283 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá