Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio CT-S1 có thể nói la 1 cây piano mini, là phiên bản mới nhất của dòng Casiotone. Đây là cây đàn được thiết kế với diện mạo hoàn toàn mới với rãnh cầm tay, nhỏ gọn, tính năng đơn giản, dễ học, thuận tiện trong việc di chuyển cùng với đó là hệ thống các âm cài sẵn phong phú và rất nhiều các tính năng hỗ trợ cho người mới bắt đầu. 

ảnh thật đàn organ casio ct-s1

Phím hộp giả gỗ sang trọng

Casio CT-S1 được thiết kế hệ thống phím hộp sang trọng, 48 phím polyphony kèm theo đó là hệ thống độ nhạy cảm ứng khi đánh phim với độ nặng tạo cảm giác không khác gì một cây đàn Piano . Chính hệ thống phím này đã giúp cây đàn chiếm được rất nhiều cảm tình của những người mới làm quen với đàn organ.

ảnh đàn organ casio ct-s1

Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn cùng rảnh cầm tay

Casio CT-S1 mang đến cảm giác rất gọn gàng và chắc chắn, phần tay cầm được thiết kế phía trên đầu đàn nên càng gia tăng tính linh hoạt khi di chuyển một canh nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, các góc cạnh được bo tròn, thiết kế tỉ mỉ, mượt mà nhằm đảm bảo trẻ nhỏ sẽ được thoải mái, an toàn khi sử dụng đàn.. Hệ thống các nút điều chỉnh đơn giản dễ nhìn giúp người sử dụng có được sử thoải mái hơn bao giờ hết.

organ casio cts1

Âm thanh sống động

Casio CT-S1 trang bị hệ thống loa tiên tiến nhất với công nghệ phản xạ âm trầm mang đến những nốt nhạc thánh thót sắc xảo với âm trầm “cực phiêu” trong một thiết kế sang trọng và nhỏ gọn.

Mức giá tuyệt vời

Đàn organ Casio CT-S1 với một mức giá quá hợp lý với phần đông những người mới học chơi keyboard, để họ có thể sở hữu được 1 trong những sản phẩm hiện đại, đẹp trong thiết kế, thuận tiện trong di chuyển mà lại hỗ trợ người học tối ưu nhất.

Video demo đàn organ Casio CT-S1

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio CT-S1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio CT-S1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá