Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Kurzweil KP80 (Chính Hãng Full Box 100%)

Thông tin chi tiết

Đàn Organ Kurzweil KP80 là cây đàn được tích hợp đầy đủ tính năng của một cây organ chuyên nghiệp và  khá hoàn hảo trong mức giá tầm trung phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí. KP80 được trang bị hệ thống loa khủng 10W+10W và vẻ bề ngoài được thiết kế đầy cá tính và hiện đại.

ảnh thật đàn organ kurzweil kp80

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Đàn Organ Kurzweil KP80 sử dụng nguồn âm thanh nổi hiện đại cùng công suất 2 loa lên tới 10W, do đó những điệu nhạc, bài nhạc được nhà sản xuất lập trình sẵn tạo cho người dùng một cảm giác nghe cực kỳ chân thực và lôi cuốn, nó còn tạo nên những âm trầm mạnh mẽ hay nhưng âm cao cực kỳ bay bổng và rõ ràng...

Bàn phím kết hợp núm chỉnh cao độ (bend)

Kurzweil KP80 sử dụng bàn phím kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 64 phím Polyphony, hơn nữa khi có thêm cần bend cao độ được trang bị ngay bên góc trái nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

Voice & Styles (Giai điệu và các loại tiếng nhạc cụ)

Sở hữu thư viện hơn 300 tiếng nhạc cụ và 205 điệu đệm động khác nhau, Kurzweil KP80 cho bạn thoải mái chọn lựa để bản phối âm nhạc của bạn được thăng hoa hết mức bạn muốn.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Kurzweil KP80 là một cây đàn có nhiều chức năng đa dạng và phong phú nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Thêm vào đó là tính năng Record (ghi âm) hữu dụng, giúp cho bạn có thể thu âm ngay trên cây đàn của mình phục vụ cho việc playback (nghe lại). Ngoài ra Casio Kurzweil KP80 còn được hỗ trợ tai nghe giúp bạn tập trung hơn hoặc không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh khi tập đàn.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Kurzweil KP80 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Kurzweil KP80 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Kurzweil KP80

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Kurzweil KP80 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Kurzweil KP80 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá