Guitar Yamaha

 • Sản phẩm chính hãng

 • Thanh toán linh hoạt

 • Giá thành tốt nhất

 • Hỗ trợ trả góp

 • Giao hàng toàn quốc

 • Không có sản phẩm phù hợp với điều kiện bạn chọn

Liệu Bạn Đã Biết Hết Thông Tin Về Đàn Guitar Yamaha chưa?

 

      1. Thông tin về đàn guitar Yamaha

 

 • Sự hình thành guitar Yamaha. 

​Nhắc đến Yamaha chắc hẳn bạn đã biết đây là một tập đoàn lớn trong nhiều lĩnh vực. Trong đó không thể nhắc tới thành công của nhạc cụ guitar. Là một tập đoàn sản xuất nhạc cụ lâu đời nhất thế giới từ năm 1887. Guitar Yamaha chiếm một vị trí cao, danh tiếng tốt và sự uy tín trong lòng khách hàng.

Đến năm 1942 Yamaha chính thức sản xuất đàn Guitar Acoustic mang thương hiệu Yamaha đầu tiên. Những sản phẩm đầu tiên được ra đời trong hãng đàn này được thiết kế rất tinh tế và tỉ mỉ hoàn toàn được làm thủ công bằng tay. Cũng chính nhờ sự chỉn chu này mà sản phẩm Acoustic Yamaha đã tác động lớn trên nền văn hóa pop Mỹ, cụ thể ở woodstock. Series L được ra đời vào năm 2004. Đánh dấu cột mốc đỉnh cao của Guitar Acoustic Yamaha.   

Với sự uy tín và sự hình thành lâu đời, Guitar Yamaha đã nhanh chóng phủ sóng thị trường nhạc cụ tại thị trường nhạc cụ trên toàn thế giới.

 • Nhà máy sản xuất của guitar Yamaha.

Nhiều câu hỏi thắc mắc nhà máy sản xuất guitar Yamaha tại Nhật Bản hay Trung Quốc?

Vậy thì câu trả lời là cả hai. VìYamaha không chỉ có 1 nhà máy sản xuất nhạc cụ Tại Nhật Bản. Họ có cả nhà máy tại Hoa Kỳ, Đài Loan, Trung Quốc, Indonesia, Malaisia. Trong đó nhà máy chính, sản xuất nhạc cụ cao cấp vẫn đặt tại Hamamatsu, Nhật Bản. Ngoài ra còn 2 nhà máy đặt tại Thomaston - Georgia và Nam Haven - Michigan (Hoa Kỳ).

 Như vậy chứng tỏ nhạc cụ của Yamaha thực sự rất lớn sức bao phủ thị trường thế giới cực kỳ mạnh.

       2. Những ưu điểm nổi trội của đàn guitar Yamaha.

Là một sản phẩn guitar chất lượng hàng đầu của hãng Yamaha đến từ Nhật Bản nhưng Yamaha cũng không quên mang đến cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm guitar giá cả vừa phải mà chất lượng thì khỏi phải bàn.

Là thương hiệu đàn guitar với mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá tầm trung, những chiếc đàn guitar thường được sử dụng nhiều bởi những bạn mới học hoặc những người chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc chơi đàn. Bởi vậy giá thành cũng như thiết kế mẫu mã, và chất lượng đều phù hợp.

 Ưu điểm nổi trội đàn guitar Yamaha chưa hãng nào có được:

Thương hiệu khẳng định chất lượng: là thương hiệu lâu đời trải qua quãng thời gian lịch sử với nhiều năm kinh nghiệm. Yamaha luôn nắm rõ được hành vi tiêu dùng của khách hàng để cho ra dòng đàn phù hợp và chất lượng âm thanh đàn một cách tốt nhất.

Qua từng giai đoạn. Yamaha về mặt số lượng đàn luôn tăng lên. Điều này chứng tỏ phong cách làm việc của Yamaha luôn đảm bảo số lượng về hàng hóa.  Cũng như sự quan tâm của hãng tới người chơi đàn.

Với dòng sản phẩm đàn của Yamaha đa dạng mẫu mã thiết kế phù hợp với nhiều sở thích người chơi đàn.

Guitar Yamamha được ưa chuộng tại thị trường VIệt Nam và Quốc Tế nên có rất nhiều chia sẻ của người dùng qua trang web hay comment về cách dùng đàn cũng như cách sử dụng. Việc này giúp cho mọi người dễ dàng tìm kiếm được thông tin

Chính sách bảo hành thuận lợi và nhiệt tình giúp bạn khắc phục tình trang đàn thay thế hay sửa sữa bộ phận của đàn dễ dàng hơn.

       3. Vậy tại Việt Nam nên mua đàn guitar Yamaha ở đâu?

Một chiếc đàn có xuất xứ tốt như guitar Yamaha chắc chắn có rất nhiều khách hàng muốn sở hữu ngay lập tức, nhưng câu hỏi đặt ra mua ở đâu để mua được hàng chính hãng được rất nhiều khách hàng đang quan tâm tới?

Vì vậy quý khách hàng cần tham khảo kỹ nhà phân phối nhạc cụ tại Việt Nam để tránh trường hợp mua phải hàng rẻ kém chất lượng, đạo nhái.  Tổng kho nhạc cụ TYGY là nhà phân phối chính thức của thương hiệu đàn guitar Yamaha tại Việt Nam. Đến với TYGY là đến với thế giới đàn Guitar chính hãng không chỉ của  Yamaha mà còn của tất cả các thương hiệu đàn guitar danh tiếng nhất Việt Nam và Thế Giới.

 

 

 

 

 

 

 

Câu hỏi thường gặp

 • Thu nhỏ
 • |
 • Tắt so sánh