Cập nhật: 27/04/2017


guitar online giá rẻ 1 GIỚI THIỆU:

TYGY Music là nhà phân phối nhạc cụ & phụ kiện âm nhạc hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. Danh mục sản phẩm của TYGY vô cùng đa dạng từ Guitar, Piano, Kèn, Sáo, Trống, Violin ... tới các Thiết Bị Âm Thanh phục vụ biểu diễn âm nhạc cùng hệ thống Showroom nhạc cụ rộng khắp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và Online Store tiện ích bậc nhất. TYGY vô cùng tự tin cung cấp tới khách hàng các sản phẩm & dịch vụ hoàn mỹ làm hài lòng không chỉ các khách hàng nghiệp dư mà cả giới nhạc công, nghệ sỹ chuyên nghiệp.

Năm 2016 đánh dấu sự nghiệp gần 15 năm đam mê & gắn bó trong cộng đồng âm nhạc của TYGY. Ở thời khắc quan trọng này, TYGY và các cộng sự càng cảm thấy phải quyết tâm, cống hiến hết mình hơn nữa cho sự phát triển của cộng đồng âm nhạc nước nhà. Bởi vì chúng tôi tin rằng âm nhạc gắn liền với đời sống văn hóa xã hội, khi một thứ tốt lên thì mọi thứ khác cũng sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

guitar online giá rẻ 1 TẦM NHÌN: 

TYGY 2025 là công ty phân phối nhạc cụ và đào tạo âm nhạc hùng mạnh nhất, chiếm thị phần số 1 Việt nam. Tiến tới xuất khẩu thành công sản phẩm guitar ra thị trường thế giới.

guitar online giá rẻ 1 SỨ MỆNH:

Mang đến cho Khách hàng những trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất về dịch vụ, sản phẩm... dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trung tâm.

guitar online giá rẻ 1 TYGY MUSIC CAM KẾT:

Đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Mang đến cho toàn thể THÀNH VIÊN một môi trường làm việc TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG để thi thố tài năng / Một cuộc sống cá nhân SUNG TÚC / Một vị trí xã hội được người khác KÍNH NỂ.

Mang đến cho các ĐỐI TÁC sự TÔN TRỌNG và CHÂN THÀNH.

Mang đến cho NHÀ ĐẦU TƯ giá trị doanh nghiệp GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG.

Đóng góp cho CỘNG ĐỒNG thông qua việc nộp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước & luôn kề vai sát cánh cùng các hoạt động âm nhạc vì cộng đồng.