Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio SA-78 là một cây đàn organ mini 447 phím có vẻ bề ngoài được thiết kế cực kỳ ấn tượng, đẹp mắt cùng với màu sắc phong phú, bên cạnh đó là rất nhiều các tính năng được nhà sản xuất cài đặt sẵn giúp bé có thể thoải mái học tập. 

ảnh thật đàn organ casio sa78

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, kích thước nhỏ gọn

Các phím chức năng cũng như màn hỉnh hiển thị được nhà sản xuất bố trí tới mức đơn giản nhất để các bé có thể dễ dàng làm quen và sử dụng. Với trọng lượng xấp xỉ 1.4kg Casio SA-78 giúp các bé có thể mang nó tới bất cứ đâu từ trường học, công viên hay đi du lịch,... 

ảnh thật đàn organ casio sa47 chính hãng

Bàn phím nhỏ gọn đơn giản nhưng lại rất linh hoạt

Casio SA-78 là cây đàn Organ Mini 44 phím cỡ nhỏ, rất phù hợp với kích thước và ngón tay của bé. Việc luyên tập và chơi đàn của bé trở nên dễ dàng hơn. Phím đàn vừa vặn với ngón tay sẽ giúp bé luyện ngón tốt hơn và hiệu quả hơn.

Voice & Styles (Giai điệu và các loại tiếng nhạc cụ)

Là một cây đàn nằm trong model dành cho trẻ em, nhưng Casio SA-78 vẫn được trang bị lên tới hơn 100 loại tiếng và giai điệu sôi động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điệu nhạc phổ biến và thông dụng nhất trong âm nhạc từ Pop, Rock, Ballad cho đến các điệu nhạc Latin. Bên cạnh đó là 50 điệu nhạc khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa để bản phối âm nhạc của bạn được thăng hoa hết mức bạn muốn.

Video demo đàn organ Casio SA-78

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio SA-78 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio SA-78 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá