Thông tin chi tiết

Chất liệu Nhựa
Kích thước 95 x 41 x 15 (cm)
Xuất xứ Trung Quốc
Màu sắc Đen
Trọng lượng 7 (kg)

- Tích hợp 758 âm sắc đa dạng và 48 âm polyphony
- Khả năng kết nối tuyệt vời thông qua cổng USB TO HOST
- Tính năng Pattern cung cấp beat & loop mạnh mẽ

 

Yamaha “đặt chân” vào thị trường dụng cụ âm nhạc trong những năm cuối thế kỷ 19 và đã giới thiệu cây đàn organ đầu tiên của mình vào năm 1887, để rồi sau đó sớm bắt đầu sản xuất các loại đàn piano chất lượng cao. Các nhạc cụ này được bán rất tốt nên trong những năm 1930, Yamaha quyết định sản xuất đàn guitar và accordions để thu hút người dùng, đồng thời mở rộng sang thị trường phương Tây. Với đa dạng, phong phú các loại nhạc cụ kết hợp cùng sự thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ trong từng nốt nhạc, cao độ, âm thanh… Yamaha đã mang đến cho người dùng trên toàn thế giới những sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Yamaha là một tập đoàn lớn của Nhật Bản, chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: dụng cụ âm nhạc, động cơ, xe máy, tàu thuyền cá nhân, thiết bị điện tử… Yamaha ban đầu là một công ty chế tạo đàn piano, được Torakusu Yamaha thành lập vào 1890 tại thành phố Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản.

Thông tin thương hiệu

Hệ thống tự học Y.E.S
Bộ sưu tập âm sắc đa quốc gia mang đến những giai điệu độc đáo cho người chơi dễ dàng lựa chọn từ Latin, Indian, Arabic, African, Chinese. Với thiết kế thông minh, hiện đại, đàn organ tích hợp sẵn chức năng Yamaha Education Suite giúp người mới bắt đầu chơi đàn có thể luyện tập theo những bài hát có sẵn. Music Database cho phép người chơi chọn nền nhạc và tiếng một cách tự động, phù hợp theo từng giai điệu bài hát.

Cho phép người chơi tạo groove riêng
Tính năng Pattern cung cấp beat & loop mạnh mẽ cho phép bạn điều chỉnh giai điệu như một DJ thực thụ. Và phần trình diễn sẽ còn sống động hơn với chức năng Crossfade & Retrigger. Ngoài ra, đàn organ Yamaha PSR-E453 còn cung cấp tính năng Arpeggio, hỗ trợ người chơi trong việc sử dụng các tính năng pattern trên nền nhạc chạy tự động với 150 kiểu khác nhau.

Tính năng kết nối với Audio và MIDI
Đàn organ Yamaha PSR-E453 có khả năng kết nối tuyệt vời thông qua cổng USB TO HOST, người chơi có thể lưu giữ phần trình diễn trên máy vi tính hoặc các thiết bị thông minh. Đàn còn cho phép kết nối với hệ điều hành IOS, hỗ trợ người chơi trong việc cân chỉnh MIDI với các ứng dụng (apps) đặc biệt. Với cổng kết nối AUX IN, bạn sẽ dễ dàng chơi những bài hát yêu thích cùng với máy nghe nhạc (audio player). Thêm vào đó, tính năng Melody Suppressor còn giúp điều chỉnh âm lượng của giọng hát, giai điệu gốc, cho người chơi thỏa sức phối hợp cùng với đàn. 

Loa âm trầm công suất 6W + 6W
Đàn organ Yamaha PSR-E453 trang bị loa âm trầm với công suất được gia tăng 6W + 6W khiến người chơi cảm nhận được mọi âm sắc rung, chuyển động một cách rõ nét. 2 nút tùy chỉnh kết hợp tính năng Real - time Control cho bạn sáng tạo giai điệu một cách chuyên nghiệp như sử dụng Analog Synthersizer. 10 hiệu ứng DSP mới nhất được điều khiển bởi nút tùy chỉnh sẽ hỗ trợ tuyệt đối cho phần trình diễn live của người chơi. Bánh xe Pitch Bend giúp tùy chỉnh âm sắc, độ cao, tiếng láy của tiếng Guitar, Sax, Trumpet.

Gồm 758 tiếng chất lượng và 48 âm polyphony
Đàn organ Yamaha PSR-E453 gồm 758 âm sắc đa dạng khác nhau, mang đến thế giới âm nhạc phong phú trải dài từ nhạc cụ mộc đến nhạc cụ điện tử. Với hệ tiếng Sweet! Voices (8), Cool! Voices (3) được Yamaha sử dụng công nghệ lấy mẫu tiếng tiên tiến nhất, khiến âm thanh trở nên chân thực và mang đậm sắc thái khác nhau của từng nhạc cụ. Thêm vào đó, 48 âm polyphony sẽ cho phép người chơi khuấy động âm nhạc mà không sợ mất đi bất kỳ giai điệu nào.

 

Tags

Hợp âm hot

Phụ kiện phù hợp

Hỏi & đáp sản phẩm

Chi tiết đánh giá

(Bạn là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

Đánh giá
Tên của bạn:
Email
5 sao0
4 sao0
3 sao0
2 sao0
1 sao0