Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio WK-240 là cây đàn organ sở hữu 76 phím nằm trong phân khúc giá rẻ phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí. WK-240 được thiết kế theo phong cách hiện đại, gọn nhẹ giúp bạn có thể dễ dàng mang nó di chuyển đi bất kì đâu.

ảnh thật đàn organ casio wk240

Chất lượng âm thanh được cải tiến

Đàn Organ Casio WK-240 sử dụng nguồn âm thanh AHL kèm theo bộ loa 2.5W+2.5W, những điệu nhạc, bài nhạc được nhà sản xuất lập trình sẵn được xử lý rất mượt mà tạo cho người dùng một cảm giác thoải mái nhất.

Bàn phím hộp piano 76 phím

Cây đàn Organ Casio WK-240 được thiết kế với 76 phím, sử dụng bàn phím hộp (bàn phím piano) kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 48 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy..

ảnh thật đàn casio wk240

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Các phím chức năng cũng như màn hỉnh hiển thị được nhà sản xuất bố trí khoa học, đơn giản tạo cho người dùng cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Casio WK-240 là một cây đàn có nhiều chức năng đa dạng và phong phú nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Thêm vào đó là tính năng Record (ghi âm) hữu dụng, giúp cho bạn có thể thu âm ngay trên cây đàn của mình phục vụ cho việc playback (nghe lại). Ngoài ra Casio WK-240 còn được hỗ trợ tai nghe giúp bạn tập trung hơn hoặc không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh khi tập đàn.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Casio Casio WK-240 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Casio Casio WK-240 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Casio WK-240

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio WK-240 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio WK-240 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá