Guitar Enya

 • Sản phẩm chính hãng

 • Thanh toán linh hoạt

 • Giá thành tốt nhất

 • Hỗ trợ trả góp

 • Giao hàng toàn quốc

Guitar Enya- Thương Hiệu Của Thời Đại Mới

Thương hiệu guitar Enya là một thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới, với công nghệ và dây chuyền sản xuất hiện đại , hiện có hai nhà máy sản xuất chính , một nhà máy tại Houston (mỹ), một nhà máy sản xuất tại Quảng Châu trung Quốc. Enya guitar được biết đến bởi những cây đàn guitar áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất, với những chất liệu vô cùng độc đáo hiện đại như HPL, carbon.. Với các mẫu đàn enya guitar luôn có những đặc điểm riêng và ít mẫu đàn trên thị trường nào có được.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Thương Hiệu Guitar Enya

Điểm nổi trội cũng như là ưu điểm lớn nhất của thương hiệu guitar Enya đó chính là xu hướng công nghệ mới kết hợp với sự truyền thống. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được, trên các mẫu đàn của Enya được sử dụng các chất liệu rất tiên tiến hiện đại như công nghệ làm gỗ nhân tạo HPL, hay làm thùng đàn guitar bằng chất liệu carbon nhưng vẫn giữ được âm thanh tốt. Ngoài chất liệu làm ra cây đàn guitar chúng ta có thể thấy được trên một số mẫu đàn có sẵn EQ cũng được trang bị những loại EQ công nghệ mới có thể kết nối được bluetooth để phát nhạc trực tiếp từ điện thoại hay bất kĩ thiết bị smartphone nào đến cây đàn của bạn. Đây cũng chính là xu hướng mới trong tương lai mà các hãng đàn guitar khác cần học hỏi.

Guitar Enya có những dòng đàn nào?

Guitar Enya có rất nhiều sản phẩm nhưng TYGY có thể phân ra một số dòng chính theo đặc điểm sản phẩm cho các bạn có thể hiểu dễ hơn như sau:

 • Guitar Enya Thùng : Đây là các model như các dòng đàn guitar truyền thống nhưng được sử dụng công nghệ gỗ nhân tạo HPL , về thiết kế và ngoại hình thì các model vẫn dữ được những nét truyền thống của một cây đàn guitar , nhưng điểm vào đó vẫn có những nét hiện đại về thiết kế đầu đàn, giúp cây đàn vẫn mang được nét hiện đại hợp xu thế 

 • Dòng Guitar Enya Carbon : Đúng như tên gọi các model này được làm bằng chất liệu carbon, đây cũng là model làm nên thương hiệu của Enya. Với chất liệu độc đáo mà ít ai nghĩ nó có thể làm được một cây đàn guitar , Enya đã nghiên cứu và đưa nó vào cây đàn và được sự phản hồi tốt của nhiều khách hàng trên thế giới đánh giá tốt. Cây đàn carbon được tích hợp nghiên cứu và đưa vào bên trong nó một hệ thống EQ và loa giúp cây đàn vừa có thể biểu diễn và có thể chơi ở không gian nhỏ cực tiện lợi

Enya X4 Pro Carbon Fiber Guitar:

 

 • Guitar enya silent: Ngoài ra enya còn phát triển thêm dòng đàn silent, nghĩa là dòng đàn không có thùng đàn, đây là dòng đàn thích hợp để biểu diễn hoặc tập luyện nếu khách hàng không muốn làm ảnh hưởng đến mọi người xung quoanh.

Guitar Enya NEXG 2:

Đàn Guitar Enya có đắt không?

Với những công nghệ như bên trên, theo TYGY đánh giá guitar enya không hề đắt, các model của Enya khoảng tầm giá thấp nhất là từ 4tr trở lên cho đến gần 20tr. Với chất lượng và công nghệ trên cây đàn thì Enya đã cân đối được chi phí sản xuất để đưa đến tay khách hàng với chi phí phù hợp nhất.

Mua đàn Guitar Enya ở đâu?

TYGY Music đang phân phối các dòng đàn guitar Enya tại Việt Nam, nếu quý khách hàng đang quan tâm đến các sản phẩm guitar Enya có thể liên hệ trực tiếp với TYGY music để được tư vấn thêm về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành , hậu mãi sau mua.

Xem thêm bài viết liên quan:

Câu hỏi thường gặp

 • Thu nhỏ
 • |
 • Tắt so sánh