Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio CTX-5000 là phiên bản nâng cấp hoàn hảo của so với dòng CTX-3000 trước đó. CTX-5000 sở hữu hệ thống loa được nâng lên tới 15+15W kèm theo bộ xử lý tín hiệu âm thanh tốc độc cao kèm theo các tính năng vượt trội đủ để trở thành 1 cây organ chuyên nghiệp.

ảnh thật đàn organ casio ctx5000

Sử dụng bàn phím hộp kiểu piano kết hợp núm chỉnh cao độ (bend)

Cây đàn Organ Casio CTX-5000 sử dụng bàn phím hộp (bàn phím piano) kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 64 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa khi có thêm cần bend cao độ được trang bị ngay bên góc trái nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Các phím chức năng cũng như màn hỉnh hiển thị được nhà sản xuất bố trí khoa học, đơn giản tạo cho người dùng cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Hơn thế nữa, được thiết kế theo phong cách hiện đại, cá tính CTX-5000 còn cuốn hút mọi con mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

ảnh thật đàn organ casio ctx5000 chính hãng

Voice & Styles (Giai điệu và các loại tiếng nhạc cụ)

Tuy chỉ là một cây đàn organ với mức giá trung bình, nhưng Casio CTX-3000 vẫn được trang bị lên tới hơn 800 loại tiếng và giai điệu sôi động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điệu nhạc phổ biến và thông dụng nhất trong âm nhạc từ Pop, Rock, Ballad cho đến các điệu nhạc Latin. Bên cạnh đó là 235 điệu nhạc khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa để bản phối âm nhạc của bạn được thăng hoa hết mức bạn muốn.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Đặc biệt với khả năng lưu trữ lớn, Casio CTX-5000 cho phép các bạn có thể cài thêm lên tới 128 bản nhạc, hệ thống MIDI 17 rãnh giúp bạn có thể ghi âm lên đến 10 bài với khoảng 40.000 nốt khách nhau.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Casio Casio CTX-5000 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Casio CTX-5000 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Casio CTX-5000

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio CT-X5000 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio CT-X5000 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá