Cập nhật: 27/04/2017


 

arrow Để xem trạng thái đơn hàng (chỉ có trên bản Desktop chưa có trên Mobile, Ipad...) bạn có thể làm theo hai cách đơn giản sau đây:

Cách 1: Tra cứu nhanh trạng thái đơn hàng bằng cách ấn vào đây.

Cách 2: Đăng nhập tài khoản cá nhân.

arrow Để xem hành trình đơn hàng bạn lấy mã bưu kiện, xem đơn vị vận chuyển là đơn vị nào rồi điền mã bưu kiện vào một trong hai liên kết bên dưới: 

1. Đơn hàng được vận chuyển bởi Viettel Post

2. Đơn hàng được vận chuyển bởi Vietnam Post

Lưu ý:

1. Thông tin về Mã bưu kiệnĐơn vị vận chuyển chỉ xuất hiện khi đơn hàng được TYGY xác nhận trong trạng thái Đang chuyển ĐH có tính phí.

2. TYGY chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi đã cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, nhân viên TYGY sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

3. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. TYGY sẽ chủ động liên lạc với bạn để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

4. Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, bạn có thể không nhận hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền đã trả trước (nếu có) trong vòng 7 ngày.

5. TYGY cam kết tất cả hàng hóa gửi đến bạn đều là hàng mới 100% (có đầy đủ hóa đơn, được bảo hành chính thức). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế bạn vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. TYGY sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch về hình thức của hàng hoá sau khi bạn đã ký nhận hàng.

Cảm ơn bạn đã cho TYGY có cơ hội được phục vụ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ (024) 388 20888 | (024) 388 26999​

Chúc bạn luôn vui và đàn hát thật nhiều nhé !!!