Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio XWP1 sở hữu ngoại hình vô cùng đẹp mắt với thiết kế hiện đại, cá tính mang đậm phong cách phương tây. Sở hữu hệ thống âm thanh Hybrid Processing Sound Source mới nhất của Casio cùng nhiều tính năng phong phú vượt trội, chắc chắn rằng Casio XWP1 sẽ không làm người dùng thất vọng.

ảnh thật đàn organ casio xwp1

Sử dụng hệ thống âm thanh công nghệ hoàn toàn mới

Organ Casio XWP1 sử dụng bàn phím hộp kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 48 phím Polyphony. Casio XWP1 sử dụng hệ âm thanh XW kết hợp với động cơ âm thanh Hybrid procesing mới được triển khai của CASIO, tạo ra nguồn âm thanh với hiệu suất rất cao khiến cho âm đa dạng, chơi được nhiều thể loại khác nhau giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, nhiều hiệu ứng kỹ thuật số

Các phím chức năng cũng như màn hỉnh hiển thị được nhà sản xuất bố trí khoa học, đơn giản tạo cho người dùng cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Hơn thế nữa, được thiết kế theo phong cách hiện đại, màu ghi điểm xuyến tone vàng cam cá tính Casio XWP1 còn cuốn hút mọi con mắt ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó có thể dùng các thanh trượt để thay đổi cài đặt mức bồi âm và thêm âm bộ gõ và âm lách cách để tạo âm thanh theo thời gian thực khi bạn chơi đàn.

ảnh thật organ casio xwp1 giá rẻ
Bộ tạo hiệu ứng âm thanh

Casio XWP1 được tích hợp hệ thống sử lý âm thanh kỹ thuật số (bàn DJ) cùng rất nhiều cần chỉnh cao độ giúp người chơi có thể áp dụng các hiệu ứng khác nhau để tạo âm thanh chính xác như bạn muốn. Bên cạnh đố là bộ cân bằng tần số, đây là một công cụ thật sự tuyệt vời khi bạn sử dụng nó trên sân khấu.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Đặc biệt với khả năng lưu trữ lớn (có thể qua thẻ USB), Casio XWP1 cho phép các bạn có thể cài thêm rất nhiều bản nhạc

ảnh đàn organ casio xwp1

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, khe cắm thẻ nhớ, usb, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Casio Casio Casio XWP1 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Casio XWP1 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Casio XWP1

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio XWP1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio XWP1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá