Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Kurtzman K300S ( Full box chính hãng)

Thông tin chi tiết

Đàn Organ Kurtzman K300s có chất lượng âm thanh vượt trội, khiến nhiều model trong tầm giá của hãng khác phải “khóc thét”. Kurtzman K300s có âm thanh, chức năng thực sự vượt trội.

Một số đặc điểm nổi bật của Kurtzman K300s

Đàn organ K300s có màn hình rộng vừa phải thể hiện khuôn nhạc và nội dung thao tác trên đàn giúp người chơi sử dụng dễ dàng hơn.

Bàn phím có độ nhạy với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano. Đàn organ Kurtzman K300s có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng.

 

 

KURTZMAN K300s có 518 (Voices) âm sắc đa dạng khác nhau bao gồm tiếng piano, guitar, kèn alto sax  trống và dàn nhạc giao hưởng. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời.

 

Tính năng đệm nhạc tự động với 205 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance, bolero, chacha, Dj… Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình.

Dễ dàng nghe và thưởng thức 120 (Songs) bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn.

 

Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại qua chức năng Record. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó.

K300s có cổng USB MIDI, cổng Headphone và cổng Pedal.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Kurtzman K300S ( Full box chính hãng)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Kurtzman K300S ( Full box chính hãng)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá