Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio LK-S250 là cây đàn đã được nâng cấp nằm trong series đàn có bàn phím sáng rất thích hợp cho trẻ em hoặc những bạn đang mới bắt đầu làm quen với cây đàn organ. Casio LK-S250 được trang bị các tính năng tự học nổi bật như 3 bước tự học cơ bản, tính năng Chordana Play thông minh cùng với thiết kế nhỏ gọn nên vì vậy đây chắc hẳn là cây đàn đáng mua nhất trong model những cây organ dành cho người mới. 

ảnh thật đàn organ casio lk-s250

Phím hộp sang trọng kèm chế độ phím phát sáng

Casio LK-S250 được thiết kế hệ thống phím hộp sang trọng không khác gì một cây đàn Piano cao cấp kèm theo đó là chế độ phát sáng bàn phím. Chính hệ thống phím này đã giúp cây đàn chiếm được rất nhiều cảm tính của những người mới làm quen với đàn organ.

Thiết kế tối giản hiện đại

Casio LK-S250 mang đến cảm giác rất gọn gàng và chắc chắn, phần tay cầm được thiết kế phía trên đầu đàn nên càng gia tăng tính linh hoạt khi di chuyển một canh nhanh chóng, an toàn. Đặc biệt, các góc cạnh được bo tròn, thiết kế tỉ mỉ, mượt mà nhằm đảm bảo trẻ nhỏ sẽ được thoải mái, an toàn khi sử dụng đàn.. Hệ thống các nút điều chỉnh đơn giản dễ nhìn cùng màn hình LCD hiển thị khoa học giúp người sử dụng có được sử thoải mái hơn bao giờ hết.

Nhiều tính năng hỗ trợ người học

Người học có thể kết nối LK-S250 với ứng dụng Chordana Play hoàn toàn miễn phí trên điện thoại thông minh của mình. Thông qua ứng dụng người học có thể đọc bản nhạc bằng file PDF, hay điều khiển cây đàn trên chính ứng dụng vô cùng thú vị. Trên ứng dụng cũng có rất nhiều những bản nhạc mẫu mà bạn có thể tải vào cây đàn thông qua dây cable Midi để thuận tiện cho việc luyện tập theo các giai điệu mẫu.

Mức giá quá hời

Rất nhiều người đã phải thốt lên ngạc nhiên khi biết mức giá mà Casio LK-S250 dành cho họ, một mức giá quá hợp lý với phần đông những người mới học chơi keyboard, để họ có thể sở hữu được 1 trong những sản phẩm hiện đại, đẹp trong thiết kế, thuận tiện trong di chuyển mà lại hỗ trợ người học tối ưu nhất.

Video demo đàn organ Casio LK-S250

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio LK-S250 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio LK-S250 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá