Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Kurzweil KP140

Thông tin chi tiết

Kurzweil Music Systems là một công ty của Mỹ sản xuất nhạc cụ điện tử. Được thành lập vào năm 1982 bởi Stevie Wonder (nhạc sĩ), Ray Kurzweil (nhà sáng tạo) và Bruce Cichowlas (nhà phát triển phần mềm). Các sản phẩm đàn Organ của kurzweil luôn mang trong mình những nét hiện đại, tinh tế.Các chức năng của dòng organ kurzweil luôn phù hợp với mọi người chơi, dù bạn là người mới chơi hay bạn là người chơi chuyên nghiệp thì organ kurzweil luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

 • Bàn phím có độ nhạy cao với khả năng hoạt động ưu tú như một cây đàn piano: Đàn organ Kurzweil KP140 có khả năng truyền tải trung thực mọi sắc thái khi bạn sử dụng. 

 • Bạn phím giả lập bàn phím piano với 3 mức độ tùy chỉnh

 • Màn hình LCD đa chức năng: Hiển thị sắc nét

 • ​Âm sắc chất lượng cao: Organ Kurzweil KP140 là sự tổng hợp của 508 (Voices) âm sắc đa dạng khác nhau bao gồm tiếng piano, guitar, trống và dàn nhạc giao hưởng. Âm thanh nổi của đại dương cầm chắc chắn sẽ đem lại cảm nhận rất tuyệt vời. Ngoài ra, chức năng Chord của đàn cũng sẽ đem lại sự cộng hưởng âm thanh và làm âm thanh thêm đầy đặn.

 • Chơi cùng với các điệu nhạc đệm tự động: Tính năng đệm nhạc tự động với 180 Styles cung cấp nhiều điệu nhạc đệm thuộc các dòng nhạc khác nhau, từ điệu Waltz đến 8-beat, Eurotrance... Hãy chọn một điệu phù hợp với bài nhạc muốn chơi hoặc trải nghiệm những điệu nhạc mới để mở rộng thêm chân trời âm nhạc của mình.

 • 120 Songs: Dễ dàng nghe và thưởng thức 120 bài hát có sẵn, hoặc sử dụng chúng như các tính năng hỗ trợ biểu diễn

Nên chọn mua đàn organ Kurzweil KP140 ở đâu uy tín?

Tự hào là nhà phân phối chính hãng thương hiệu nhiều thượng hiệu nhạc cụ lớn tại Việt Nam. TYGY Music là sự lựa chọn số 1 cho bạn khi mua sản phẩm đàn organ điện tử Kurzweil KP140. Tại TYGY chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng, với chất lượng cao nhất, ở mức giá hợp lý nhất, hơn nữa còn được bảo hành dài hạn và uy tín tại tất cả các cơ sở của TYGY trên khắp Việt Nam.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Kurzweil KP140

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Kurzweil KP140

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá