Thông tin chi tiết

Đàn Organ Casio CTX-3000 là cây đàn khá hoàn hảo trong mức giá tầm trung phù hợp với nhu cầu học tập và giải trí. CTX-3000 được tích hợp đầy đủ tính năng của một cây organ chuyên nghiệp cùng với hệ thống loa khủng 6W+6W, không những vậy vẻ bề ngoài còn được nhà sản xuất thiết kế đầy cá tính và hiện đại.  

ảnh thật đàn organ casio ctx3000

Nguồn âm thanh chất lượng cao

Đàn Organ Casio CTX-3000 sử dụng nguồn âm thanh AiX chất lượng cao kèm theo bộ loa khủng 6W+6W do đó những điệu nhạc, bài nhạc được nhà sản xuất lập trình sẵn tạo cho người dùng một cảm giác nghe cực kỳ chân thực và lôi cuốn, nó còn tạo nên những âm trầm mạnh mẽ hay nhưng âm cao cực kỳ bay bổng và rõ ràng...

Sử dụng bàn phím hộp kiểu piano kết hợp núm chỉnh cao độ (bend)

Cây đàn Organ Casio CTX-3000 sử dụng bàn phím hộp (bàn phím piano) kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 64 phím Polyphony tạo cho bạn cảm giác giống như đang chơi một chiếc piano vậy, hơn nữa khi có thêm cần bend cao độ được trang bị ngay bên góc trái nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng

Các phím chức năng cũng như màn hỉnh hiển thị được nhà sản xuất bố trí khoa học, đơn giản tạo cho người dùng cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng.

ảnh thật đàn organ ctx3000 giá rẻ

Voice & Styles (Giai điệu và các loại tiếng nhạc cụ)

Tuy chỉ là một cây đàn organ với mức giá trung bình, nhưng Casio CTX-3000 vẫn được trang bị lên tới hơn 800 loại tiếng và giai điệu sôi động. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những điệu nhạc phổ biến và thông dụng nhất trong âm nhạc từ Pop, Rock, Ballad cho đến các điệu nhạc Latin. Bên cạnh đó là 235 điệu nhạc khác nhau cho bạn thoải mái chọn lựa để bản phối âm nhạc của bạn được thăng hoa hết mức bạn muốn.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Casio CTX-3000 là một cây đàn có nhiều chức năng đa dạng và phong phú nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Thêm vào đó là tính năng Record (ghi âm) hữu dụng, giúp cho bạn có thể thu âm ngay trên cây đàn của mình phục vụ cho việc playback (nghe lại). Ngoài ra Casio CTX-3000 còn được hỗ trợ tai nghe giúp bạn tập trung hơn hoặc không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh khi tập đàn.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Casio CTX-3000 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Casio CTX-3000 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Casio CTX-3000

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Casio CT-X3000 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Casio CT-X3000 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá