Ưu đãi khi mua Combo cùng Đàn Organ Kurzweil KP110

Thông tin chi tiết

Đàn Organ Kurzweil KP110 là mẫu đàn khá nổi bật của thương hiệu Kurzweil. Với mức giá rẻ cùng hệ thống âm thanh và thư viện nhạc phong phú, KP110 mang lại sự thoải mái và đa dạng đến mức tối đa nhất dành cho người sử dụng.

ảnh thật đàn organ kurzweil kp110

Chất lượng âm thanh đỉnh cao

Đàn Organ Kurzweil KP110 sử dụng nguồn âm thanh nổi hiện đại cùng công suất 2 loa lên tới 10W, do đó những điệu nhạc, bài nhạc được nhà sản xuất lập trình sẵn tạo cho người dùng một cảm giác nghe cực kỳ chân thực và lôi cuốn, nó còn tạo nên những âm trầm mạnh mẽ hay nhưng âm cao cực kỳ bay bổng và rõ ràng...

Bàn phím kết hợp núm chỉnh cao độ (bend)

Kurzweil KP110 sử dụng bàn phím kèm theo công nghệ Touch Sensitive (độ nhạy lực đánh phím), cùng với đó là 64 phím Polyphony, hơn nữa khi có thêm cần bend cao độ được trang bị ngay bên góc trái nó còn giúp bạn có thể thoải mái thả hồn vào những bản nhạc hoặc những màn biểu diễn biểu cảm nhất.

ảnh đàn organ kurzweil kp110 giá rẻ

Voice & Styles (Giai điệu và các loại tiếng nhạc cụ)

Sở hữu thư viện hơn 653 tiếng nhạc cụ và 240 điệu đệm động khác nhau, Kurzweil KP110 cho bạn thoải mái chọn lựa để bản phối âm nhạc của bạn được thăng hoa hết mức bạn muốn.

Các chức năng hỗ trợ người sử dụng

Cùng với các chức năng như Layer (trộn âm), Split (chia bàn phím), Metronome (đếm nhịp), hiển thị các nốt nhạc trên màn hình,... Kurzweil KP110 là một cây đàn có nhiều chức năng đa dạng và phong phú nhưng vẫn tạo cho bạn cảm giác dễ dàng nhất khi sử dụng. Thêm vào đó là tính năng Record (ghi âm) hữu dụng, giúp cho bạn có thể thu âm ngay trên cây đàn của mình phục vụ cho việc playback (nghe lại). Ngoài ra Casio Kurzweil KP80 còn được hỗ trợ tai nghe giúp bạn tập trung hơn hoặc không làm ảnh hưởng tới không gian xung quanh khi tập đàn.

Kết nối và truyền tải dữ liệu

Với đầu nối midi in out, cùng với jack kết nối máy tính chuyên biệt, bạn có thể dễ dàng truyền tải tín hiệu từ Kurzweil KP110 tới các thiết bị bên ngoài như máy tính, hệ thống âm thanh ngoài, headphone... để phục vụ cho các mục đích thu âm, biểu diễn sân khấu… Ngoài ra Kurzweil KP110 cũng cho phép bạn sử dụng pin để vận hành, thật gọn nhẹ và hữu dụng trong trường hợp bạn có những buổi dã ngoại ngoài trời và cần một chút nhạc sống cho buổi party thêm phần vui vẻ.

Video demo đàn organ Kurzweil KP110

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Organ Kurzweil KP110

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Organ Kurzweil KP110

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá