Thông tin chi tiết

Loa Bluetooth Sony SRS-XG300 là sự hoàn hảo để mang lại âm thanh sôi động cho một bữa tiệc di động. Dù bạn đang ở nhà hay bãi biển, tại công viên hay bên hồ bơi, chiếc loa này sẽ mang đến cho bạn âm thanh tuyệt vời ngay cả với âm lượng lớn, và sẽ có đủ thời lượng pin để tiếp tục hoạt động lâu như chính bạn. Với tay cầm có thể thu gọn thoải mái, khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần cầm lấy nó và đi.

loa bluetooth sony srs-xg300

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ ở mọi nơi 

Loa nghe nhạc BLUETOOTH Sony SRS-XE300 có bộ khuếch tán hình dạng đường thẳng sẽ giúp âm nhạc của bạn được truyền đi xa hơn, ngay cả bên cạnh loa. Lấy cảm hứng từ các hệ thống âm thanh được sử dụng tại các buổi hòa nhạc chuyên nghiệp.Với bộ khuếch tán hình dạng đường thẳng, âm thanh lan rộng hơn đến khu vực phía trước của loa cho phép bạn thưởng thức chất lượng âm thanh giống nhau cho dù bạn đang ở phía trước hay ở bên cạnh loa. Điều này có nghĩa là mọi người trong địa điểm của bạn có thể nhảy theo cùng một bản nhạc với chất lượng âm thanh như nhau. 

Thiết kế thông minh

Được thiết kế với thân hình nhỏ gọn, linh hoạt khi đặt ở tư thế nằm hoặc đứng. Dễ dàng mang theo tới bất cứ đâu với tay cầm có thể thu vào, được thiết kế cẩn thận để XG300 dễ dàng cầm nắm. Mặt trước là hệ thống là hệ thống củ loa sony được bảo vệ bằng tấm căng thép không gỉ. Khay chỉnh với hệ thống nút bấm có độ nhạy cao, nằm phía trên loa. Hệ thống kết nối được bố trí khoa học gồm cổng sạc Type-C hiện đại, ngõ vào âm thanh và USBA ở mặt sau loa đảm bảo việc kết nối thiết bị dễ dàng hơn.

ảnh thật loa bluetooth sony

Khả năng kết nối dễ dàng

Chỉ bằng một lần nhấn, loa bluetooth nghe nhạc Sony XG300 cho phép ghép nối Bluetooth® dễ dàng nhanh chóng với các thiết bị Android của bạn. Với Party Connect, bạn có thể kết hợp tối đa 100 loa không dây tương thích với công nghệ BLUETOOTH® và đồng bộ hóa âm nhạc của bạn để mọi người nhảy theo cùng một nhịp. 

Đèn LED "Ambient Illumination"

Hệ thống đèn LED "Ambient Illumination" tạo ấn tượng hiện đại, phong cách và sang trọng. Hệ thống chiếu sáng của nó đồng bộ với nhịp điệu âm nhạc và phù hợp với mọi phong cách sống, bao gồm cả việc sử dụng tiệc tùng và hàng ngày. Có thể cài đặt kiểu Chiếu sáng thông qua Sony, ứng dụng Music Center, bạn có thể thắp sáng bữa tiệc hoặc căn phòng của mình để hoàn toàn phù hợp với phong cách của bạn.

Sử dụng liên tục tới 25h

Loa Bluetooth Sony SRS-XG300 có thể hoạt động tới 25 giờ chơi nhạc liên tục cho bạn có thể tiếp tục tiệc tùng mà không lo giai điệu bị dừng đột ngột. Khi cần thiết bạn hoàn toàn có thể sử dụng công nghệ sạc nhanh sẽ cung cấp cho bạn 70 phút chơi chỉ trong 10 phút sạc.

Ngoài ra loa còn được hỗ trợ tính năng chăm sóc pin giúp bạn tránh sạc quá mức và sẽ giữ cho pin của bạn ở tình trạng tối ưu lâu hơn.

Party Connect và tính năng MEGA BASS

Hòa chung giai điệu trên nhiều thiết bị với Party Connect trên loa SONY SRS-XE300. Công nghệ kết nối qua BLUETOOTH này giúp hỗ trợ kết nối đến 100 loa không dây tương thích cho âm nhạc và ánh sáng đồng bộ nhịp nhàng để mọi người lắc lư theo cùng nhịp điệu. Đèn nhấp nháy theo mẫu hình ngẫu nhiên hoặc theo vòng, bạn có thể cài đặt dễ dàng qua các ứng dụng Fiestable đi kèm của hãng SONY. MEGA BASS cho phép bạn thực sự tăng âm trầm. Vì vậy, nếu bạn đang nghe thứ gì đó có nhịp, bạn sẽ nhận được âm thanh trầm sâu và mạnh mẽ. 

Video Demo Loa Bluetooth SONY SRS-XG300

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Loa Bluetooth SONY SRS-XG300

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Loa Bluetooth SONY SRS-XG300

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá