Thông tin chi tiết

Tai nghe TW-E5B với âm thanh nổi sống động cùng công nghệ độc quyền từ Yamaha được kết hợp trong chiếc tai nghe không dây hoàn toàn mới TW-E5B

True sound

Lắng nghe mọi chi tiết sống động và chân thực như đang ở phòng thu của nghệ sĩ yêu thích, hoặc từ hàng ghế tốt nhất trong một buổi hòa nhạc. Tai nghe đỉnh cao này kết hợp công nghệ âm học và điện tử từ Yamaha, cho phép người dùng tận hưởng những giai điệu mượt mà vượt qua giới hạn của thiết kế nhỏ gọn

Thiết kế để thăng hoa

Lắng nghe trực tiếp kỹ thuật chỉnh âm huyền thoại từ Yamaha. Màng loa, đường dẫn âm, dòng khí và buồng âm trong cấu trúc vỏ tai nghe được tối ưu hóa chính xác nhằm mang lại âm thanh nổi, cân bằng và thoáng đạt.

Siêu vừa vặn, âm siêu hay

Âm thanh tuyệt vời cùng sự thoải mái đều bắt đầu từ sự vừa vặn. Thiết kế công thái học với cấu trúc uốn cong độc quyền từ Yamaha tương đồng với cấu trúc tai, đảm bảo sự vừa khít và chắc chắn cho âm thanh tối ưu mà không phải bận tâm.

Niềm đam mê trọn vẹn với âm nhạc

Niềm đam mê âm nhạc cùng sự chăm sóc sức khỏe thính giác - một bản song ca hoàn mỹ cho thú vui lắng nghe cả đời. Vậy bạn phải làm gì khi không thể chối từ sự quyến rũ để bật to bài hát lên? Chúng tôi xin mách nhỏ bạn nhé!

Listening care

Âm lượng nhỏ được đánh giá đồng nghĩa với việc giảm hoặc mất đi một vài tần số nhất định trong quá trình nghe, đây là một hiện tượng đối với thính giác ở người. Công nghệ Listening Care tinh chỉnh các dải âm một cách thông minh nhằm tái tạo đầy đủ các dải âm tần thậm chí ở mức âm lượng thấp.

Âm thanh cuộc gọi rõ ràng hơn

Hãy để cho âm giọng của bạn được lắng nghe. Một mạch điện microphone được thiết độc đáo, kết hợp cùng công nghệ cVc (Clear Voice Capture) từ Qualcomm giúp giảm tiếng ồn và triệt tiêu tiếng vọng cho chất lượng đàm thoại rõ ràng, chi tiết.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe True Wireless YAMAHA TW-E5B (Chính Hãng Fullbox 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe True Wireless YAMAHA TW-E5B (Chính Hãng Fullbox 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá