Thông tin chi tiết

Tai nghe Inzone H7 Sony WH-G700 được trang bị 360 Spatial Sound dành cho Chơi game giúp các game thủ phát hiện chính xác đối thủ của mình. Thiết kế các nút bấm gôm nút cân bằng game/trò chuyện, cùng với nút nguồn và nút Bluetooth, điều chỉnh âm lượng, nút Chống ồn/Chế độ âm thanh xung quanh và tắt tiếng micro mang lại sự linh hoạt cho sản phẩm, dù là trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Trang bị 360 Spatial Sound

Tai nghe chơi game không dây sony INZONE H7 WH-G700 có 360 Spatial Sound dành cho Chơi game giúp bạn nghe được những âm thanh tinh tế nhất và phản ứng đầu tiên trong mọi nhiệm vụ. 360 Spatial Sound dành cho Chơi game được kích hoạt bởi phần mềm PC INZONE Hub, có công cụ ảo hóa mới được phát triển dành cho chơi game giúp tái tạo âm thanh không gian từ tín hiệu âm thanh đa kênh theo đúng ý tưởng của nhà thiết kế game. Ngoài ra, với ứng dụng dành cho điện thoại thông minh 360 Spatial Sound Personalizer, âm thanh không gian sẽ được tối ưu hóa theo hình dạng tai để mang lại cho bạn nội dung game thực sự cá nhân hóa.

Công nghệ tiên tiến tối ưu hóa âm thanh

hiết kế của tai nghe INZONE H9 làm cho âm nhạc trong game trở nên sống động. Cấu trúc âm học đối xứng, linh hoạt vừa đủ để ôm khít nhiều hình dạng và kích thước đầu mà vẫn tạo cảm giác thoải mái, nâng cao chất lượng âm thanh và độ chính xác của âm thanh không gian.

Cảm chân thực mọi âm thanh trong game

Được phát triển dựa trên công nghệ hàng đầu của Sony về tai nghe nhạc, màng chắn của INZONE H7 có hình dạng độc đáo cho phép tái tạo âm thanh tần số cực cao với độ tuân thủ cao, cũng như tần số thấp chân thực, cho trải nghiệm chơi game sống động.

Thiết kế hình bầu dục dễ sử dụng

Tai nghe chơi game Sony WH-G700 có các nút điều khiển và vòng điều chỉnh được thiết kế tiện dụng để bạn có thể dễ dàng thay đổi các chức năng và điều chỉnh cài đặt trong khi chơi game. Vành tai nghe trái có các nút điều khiển hoạt động chính, trong đó có vòng điều chỉnh âm lượng, nút Chống ồn/Chế độ âm thanh xung quanh và tắt tiếng micro. Ngoài ra còn có micro boom và cổng USB với đèn LED sạc.

Video Demo Tai Nghe Chơi Game Không Dây INZONE H7 SONY WH-G700

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe Chơi Game Không Dây INZONE H7 SONY WH-G700

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe Chơi Game Không Dây INZONE H7 SONY WH-G700

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá