Thông tin chi tiết

Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A tà mẫu tai nghe bluetooth in-ear được thiết kế kiểu choàng cổ độc đáo, các công nghệ hiện đại được tích hợp mang tới chất âm mạnh mẽ. Mẫu tai nghe này sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn tìm mua một chiếc tai nghe bluetooth chính hãng.

Thiết kế đeo choàng cổ cùng Bluetooth 5.0

Yamaha EP-E70A là mẫu tai nghe nhét tai mang phong cách thể thao được thiết kế kiểu dáng Neckband liền một dây đeo choàng cổ có nam hai bên tai siêu nhẹ chỉ 62g, housing tai nghe dạng tròn nhỏ nhắn dễ chỉnh phù hợp với tai người dùng. Với phần dây nối giữa cục pin và main có dáng dẹt, dày tạo cảm giác chấc chắn nhưng vẫn mềm mại, thoải mái. Tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0, cho đường truyền kết nối âm thanh ổn định, không bị gián đoạn. Âm thanh trầm bổng thỏa sức trải nghiệm trong phạm vi 10m.

Tích hợp TRUE SOUND

Ttai nghe EP-E70A tái tạo các giai điệu khiến bạn một lần nữa yêu mến những âm thanh ưa thích của mình.Âm thanh được đem tới cực kỳ chi tiết và độ chính xác của âm sắc trong từng nốt nhạc. Âm thanh được trải nghiệm bằng cảm xúc đối lập giữa sự chuyển động và tĩnh lặng. Âm thanh được tái tạo cho bạn không gian chân thật như bạn đang hiện diện tại nơi biểu diễn.

Chống ồn chủ động nâng cao

Chức năng khử tiếng ồn chủ động thường bị cho là làm mất các tín hiệu tần số thấp trong khi phát nhạc. Vì thế, tính năng ANC nâng cao áp dụng một phương pháp mới, loại bỏ tiếng ồn xung quanh mà không có bất kỳ can thiệp xử lý gì với tín hiệu nhạc. Các micro trong tai nghe kết hợp tín hiệu của nhạc và tiếng ồn, phân tách việc xử lý tín hiệu của tiềng ồn xung quanh và nhạc. Để đạt được điều này, tai nghe tách hai loại âm thanh bằng một thuật toán mới vô cùng độc đáo.

Tính năng Listening Care

Listening Care (Chăm sóc cho đôi tai) hướng tới tối ưu hóa cân bằng âm lượng dựa trên cài đặt âm lượng tĩnh (không thay đổi) trên thiết bị của bạn. Tuy nhiên, những yếu tố như âm lượng của nội dung chính cũng như dải động và mức ghi âm khác nhau, hay tiếng ồn xung quanh dẫn đến thay đổi âm lượng có thể tác động tới điều này. Đáng chú ý nhất là trong lúc xung quanh có độ ồn lớn, người ta thường muốn tăng âm lượng.

Video Demo Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E70A

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá