Thông tin chi tiết

Tai Nghe Bluetooth SONY WF-XB700 là mẫu tai nghe true-wireless đầu tiên thuộc dòng Extra Bass của Sony. Được thiết kế để mang tới cho người nghe một thiết bị âm thanh mang trên mình âm bass bùng nổ như những dòng Extra Bass từng làm được trước đó. Sony WF-XB700 sẽ có thời lượng sử dụng vào khoảng 9 tiếng, trong khi chiếc hộp sạc đi cùng có thể nâng tổng thời gian lên tới 18 tiếng. Với cổng sạc USB-C, 10 phút sạc sẽ cho tai nghe 1 tiếng sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

tai nghe sony wf-xb700

Đánh giá Tai nghe SONY SONY WF-XB700

- Công nghệ EXTRA BASS mang lại trải nghiệm nghe nhạc tuyệt đỉnh, với nhịp điệu mạnh mẽ và âm thanh sắc nét trong thiết kế tối giản

- Âm trầm sôi động: màng lia động 12mm

- Thách thức mọi thời tiết: khả năng chống nước hoặc mồ hôi chuẩn IPX4

- Thoải mái nghe nhạc: thiết kế công thái học và cấu trúc bám giữ 3 điểm cho ngày dài thoải mái

- Dex dàng thao tác với nút bấm: gọi rảnh tay và hỗ trợ trợ lí giọng nói

- Nghe nhạc liên tục: phát nhạc lên tới 18h với hộp sạc, sạc nhanh 10p nghe 60p

- Xuất xứ : Việt nam

WF-XB700

Tận hưởng âm thanh EXTRA BASS

Đúng như tên gọi, XB700 được thừa hưởng âm thanh Extra Bass độc quyền của Sony. Bạn có thể thưởng thức âm trầm sâu lắng, mạnh mẽ ở bất cứ nơi nào bạn muốn với XB700. Một trải nghiệm âm nhạc cực kỳ tuyệt vời. 

Thiết kế giúp người nghe vô cùng thoải mái

WF-XB700 được thiết kế công thái học để tiếp xúc với ba điểm khác nhau trên tai của bạn để mang lại cảm giác đeo thực sự chắc chắn nhưng vẫn rất thoải mái, dễ chịu đến cho người dùng.

Thao tác các nút bấm dễ dàng, liên kết trợ lý ảo

Sony WF-XB700 có hệ thống điều khiển không chỉ cho phép bạn điều chỉnh bài hát, nghe/nhận cuộc gọi và tăng/giảm âm lượng. Chúng còn cho phép bạn truy cập trợ lý ảo bằng giọng nói trên điện thoại và nhận cuộc gọi rảnh tay. Rất tiện lợi và hiệu quả và bạn hoàn toàn không cần sử dụng đến điện thoại. Trợ lý ảo thông minh cho phép bạn sử dụng giọng nói để phát nhạc, hay gọi điện ….

Video Demo Tai Nghe Bluetooth SONY WF-XB700

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe Bluetooth SONY WF-XB700

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe Bluetooth SONY WF-XB700

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá