Thông tin chi tiết

Loa Bluetooth SONY SRS-XB23 được cho ra mắt bởi thương hiệu Sony và nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn từ đông đảo khách hàng. Dòng loa với thiết kế nhỏ gọn, tính năng hiện đại, thời lượng pin khủng cùng mức giá vô cùng hợp lý sẽ mang tới cho bạn sự hài lòng nhất cùng nhiều trải nghiệm thú vị

LOA BLUETOOH SONY SRS XB23.

Âm thanh mạnh mẽ ở mọi nơi với Loa Bluetooth Sony SRS XB23

Thưởng thức âm thanh sâu lắng, mạnh mẽ ở bất cứ đâu bạn thích với loa EXTRA BASS™. Bộ tản âm thụ động kép kết hợp cùng với loa toàn dải sẽ nâng cao chất lượng của các âm sắc thấp, cho âm trầm mạnh mẽ hơn.
 

Tính di động cao với móc dây đeo có thể mang đi khắp mọi nơi

Cho dù bạn đang đi cắm trại với bạn bè hay thư giãn trong công viên, SRS-XB23 nhỏ và nhẹ không chỉ dễ dàng để vừa trong túi xách mà còn rất phù hợp với kế hoạch của bạn. 

Chống bụi, chống nước và có thể rửa sạch

Nhờ chuẩn IP67, bạn có thể mang loa đến bãi biển, vào rừng rậm, ra sa mạc hay tới bất cứ đâu bạn thích - dù bề mặt có bụi đến đâu, SRS-XB23 vẫn tưng bừng phát nhạc. Loa còn chống nước và kháng nước biển – để bạn yên tâm sử dụng bên bờ biển hoặc hồ bơi – và bạn có rửa loa cũng không sao.

Bền bỉ với thời gian

SRS-XB23 đã vượt qua kiểm tra va đập kỹ lưỡng để đảm bảo có thể chịu những cú va đập, xóc nảy và trầy xước không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Kể cả khi bạn làm rơi, SRS-XB23 cũng vẫn tiếp tục chạy.

Video Demo Loa Bluetooth SONY SRS-XB23

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Loa Bluetooth SONY SRS-XB23

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Loa Bluetooth SONY SRS-XB23

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá