Thông tin chi tiết

Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E50A được thiết kế dựa trên kinh nghiệm thiết kế âm thanh chuyên nghiệp trong nhiều không gian rộng lớn khác nhau. Các mức âm lượng được tinh chỉnh để giúp cân bằng ngay cả ở mức âm lượng nhỏ,giúp bạn nghe được đủ các dải tần nhưng không cần vặn nhạc lớn hơn.

Thiết kế đeo choàng cổ cùng Bluetooth 5.0

Với thiết kế gọn nhẹ chỉ 35g, Tai nghe Bluetooth Yamaha EP-E50A được thiết kế dạng đai choàng cổ, tích hợp công nghệ Bluetooth 5.0, cho đường truyền kết nối âm thanh ổn định, không bị gián đoạn. Âm thanh trầm bổng thỏa sức trải nghiệm trong phạm vi 10m.

Ứng dụng Headphones Controller

Ứng dụng Headphones Controller của Yamaha giúp bạn kiểm soát dễ dàng hơn là chỉ nghe nhạc. Tự do điều chỉnh âm nhạc theo cách riêng của mình.

Thời lượng pin cao và công nghệ chống ồn

Thời lượng pin cao: EP-E50A cho thời lượng sử dụng lên đến 9h liên tục ngay cả khi kích hoạt tính năng chống ồn, và lên đến 12h khi tắt tính năng chống ồn. Tai nghe cũng hỗ trợ sạc nhanh 10 phút cho 90 phút sử dụng. Cho dù đang đi làm bằng phương tiện công cộng, tập trung học tập hay làm việc, hoặc đơn giản chỉ đang nghe những điệu nhạc hay kênh phát thanh trực tuyến yêu thích, tiếng ồn bên ngoài có thể chặn tín hiệu âm thanh và khiến bạn không thoải mái hoặc bị gián đoạn khi nghe. Công nghệ Active Noise Cancelling (Chống ồn chủ động) của Yamaha ghi lại các âm thanh ngoài qua một micro tích hợp và đưa vào tín hiệu có pha điện ngược với âm thanh đó để khử tiếng ồn, giúp bạn nghe được chất âm trong trẻo hơn.

Voice Assistant/Hands-Free

Tai nghe bluetooth yamaha EP-E50A hỗ trợ kích hoạt* các chức năng của trợ lý giọng nói như Siri® và Trợ lý Google mà bạn có thể dễ dàng kích hoạt bằng điều khiển cảm ứng. Bắt đầu với các thao tác cơ bản để nghe nhạc, bạn có thể biết được tên bài hát, tin tức mới nhất và thực hiện các thao tác khác nhau một cách dễ dàng bằng giọng nói của mình. Chức năng rảnh tay cho cuộc gọi cũng có sẵn.

Video Demo Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E50A

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E50A

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe Bluetooth Yamaha EP-E50A

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá