Thông tin chi tiết

Tai Nghe Bluetooth Sony WI-C400 có thiết kế kiểu choàng cổ cá tính và thuận tiện cho bạn sử dụng. Tai nghe gồm 5 màu sắc thời thượng và trẻ trung, được nghiên cứu và lựa chọn tỉ mỉ dựa theo phong cách cá nhân của mỗi người. Bạn có thể lựa chọn cho mình một màu phù hợp nhất để thể hiện cá tính của chính mình.

tai nghe sony wi-c400

Đánh giá Tai nghe SONY SONY WI-C400

- Tai nghe thiết kế choàng cổ thuận tiện

- Bluetooth NFC kết nối một chạm

- Màng loa rộng 9mm độ nhạy cao

- Dải âm tần: 8 – 22,000 Hz.

- Pin 20 giờ. Sạc đầy 4,5 giờ

Điều khiển dễ dàng 

Sony WI-C400 được tích hợp bộ điều khiển trên thanh choàng cổ giúp bạn có thể thực hiện các thao tác chuyển đổi giữa bài hát và cuộc gọi mà không cần bỏ tai nghe. Bạn còn có thể bật tắt, điều chỉnh âm lượng nhạc một cách dễ dàng.

Chất âm tuyệt vời

Tích hợp driver 9mm, tai nghe Sony WI-C400 phát ra những bản nhạc có âm thanh trong trẻo, tạo nên không gian âm nhạc đầy sống động để người dùng tận hưởng từng nốt nhạc trên những giai điệu ưa thích, qua đó cảm thấy thoải mái hơn sau quãng thời gian học tập và làm việc căng thẳng. 

Mic thoại thông minh

Tai nghe Sony chính hãng này có thể đồng bộ với điện thoại thông minh, từ đó báo rung cho cuộc gọi và tin nhắn đến. Người dùng cũng có thể nhấn nút để kích hoạt tính năng hỗ trợ ra lệnh bằng giọng nói hoặc thực hiện cuộc gọi rảnh tay. Ngoài ra, bạn dễ dàng phát, dừng nhạc, bỏ qua bài hát hay điều chỉnh âm lượng với bộ nút điều khiển được đặt ở vị trí rất hợp lý trên tai nghe.

Dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị

Tai Nghe Bluetooth SONY WI-C400 dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị như PC, laptop, smartphone, máy tính bảng với tất cả các hệ điều hành hiện có như Android, iOS (iPhone), Windows, Windows Phone

Video Demo Tai Nghe Bluetooth SONY WI-C400

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe Bluetooth SONY WI-C400

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe Bluetooth SONY WI-C400

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá