Thông tin chi tiết

Loa bluetooth Sony SRS-XB33 Với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc trẻ trung, tính năng hiện đại hứa hẹn mang tới cho bạn không gian âm nhạc tuyệt vời, khuấy động mọi cuộc vui.

ẢNH LOA BLUETOOTH SONY SRS XB33

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ ở mọi nơi

Thưởng thức âm thanh sâu lắng, mạnh mẽ ở bất cứ đâu bạn thích với loa EXTRA BASS™. Bộ tản âm thụ động kép kết hợp cùng với loa toàn dải sẽ nâng cao chất lượng của các âm sắc thấp, cho âm trầm mạnh mẽ hơn.

Loa Bluetooth SONY SRS-XB33

Bền vững theo thời gian

SRS-XB33 đã vượt qua kiểm tra va đập kỹ lưỡng để đảm bảo có thể chịu những cú va đập, xóc nảy và trầy xước không thể tránh khỏi trong quá trình sử dụng hàng ngày. Kể cả khi bạn làm rơi, SRS-XB33 cũng vẫn tiếp tục chạy.

loa sony xb33

Tăng áp suất âm thanh và giảm biến dạng âm trên Loa Bluetooth SONY SRS-XB33

Hình dạng không tròn của bộ phận này không những tối đa hóa diện tích màng chắn của loa, tăng áp suất âm thanh cho âm trầm mạnh mẽ hơn – mà còn giảm khoảng lệch driver và duy trì áp suất âm thanh ổn định, nhờ vậy âm thanh ít bị biến dạng.

Loa Bluetooth SONY SRS-XB33

Chất như nhạc sống

Nhấn vào nút LIVE SOUND để thưởng thức âm nhạc theo cách hoàn toàn mới. Thổi bùng sức sống cho buổi tiệc với trải nghiệm âm thanh ba chiều độc đáo – cho không khí lễ hội luôn nhộn nhịp bất kể bạn đang ở đâu.

Loa Bluetooth SONY SRS-XB33

Làm chủ cuộc chơi với ứng dụng Sony | Music Center và Ứng dụng Fiestable

Với ứng dụng Sony | Music Center – chọn danh sách bài hát yêu thích, chuyển bài hoặc thay đổi kiểu chiếu sáng và chế độ âm thanh. Bên cạnh đó, tải xuống ứng dụng Fiestable để dễ dàng điều khiển đèn trên SRS-XB33. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng điều khiển chuyển động bằng cử chỉ trên màn hình điện thoại thông minh.

Dễ dàng sử dụng

SRS-XB33 được thiết kế tiện lợi, để bạn có thể thưởng thức âm nhạc mọi lúc, mọi nơi mình muốn, không phiền phức.Chức năng loa điện thoại giúp bạn trò chuyện rảnh tay thật thuận tiện, dù trong cuộc họp nghiêm túc hay nói chuyện vui với bạn bè.

Video Demo Loa Bluetooth SONY SRS-XB33

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Loa Bluetooth SONY SRS-XB33

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Loa Bluetooth SONY SRS-XB33

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá