Thông tin chi tiết

Tai Nghe Bluetooth SONY WF-LS900N là sự lựa chọn lý tưởng để thưởng thức âm thanh tự nhiên và sống động nhờ tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến như: bộ xử lý chống ồn V1, công nghệ DSEE Extreme, Speak-to-Chat, Quick access và Swift Pair.

tai nghe bluetooth sony wf-ls900n

Thiết kế gọn nhẹ

Nặng xấp xỉ 4,8 g, Linkbuds S là tai nghe không dây đích thực, có chất lượng Hi-Res, khả năng chống ồn, cùng kích thước nhỏ nhẹ nhất thế giới. Sản phẩm có kích thước nhỏ nhờ sử dụng củ loa gọn nhẹ và tích hợp Bluetooth® Audio SoC (System on Chip) cùng bộ xử lý chống ồn chất lượng cao vào một chip duy nhất.

Màu sắc ấn tượng

Tạo dấu ấn cá nhân với ba lựa chọn màu sắc trơn lì cao cấp tuyệt đẹp, tất cả đi kèm với hộp đựng đồng bộ.

tai nghe sony

Khả năng khử ồn cao cấp và chế độ Natural Ambient Sound

Giống như nhiều mẫu tai nghe khác của Sony, LinkBuds WF-LS900N được tích hợp bộ xử lý V1 để cải thiện khả năng khử ồn, nhằm nâng cao chất lượng âm thanh và giảm méo tiếng hiệu quả hơn. Chiếc tai nghe này mang đến cho bạn cả hai tùy chọn: khử tiếng ồn chất lượng cao khi bạn cần tập trung và chế độ Natural Ambient Sound để bạn tương tác dễ dàng hơn với môi trường bên ngoài khi cần thiết. LinkBuds S sẽ tự động chuyển đổi giữa hai chế độ tùy thuộc vào vị trí của bạn và công việc mà bạn đang làm.

Âm thanh đắm chìm, sống động

Bên trong tai nghe Sony LinkBuds WF-LS900N chứa một trình điều khiển 5mm nhằm tái tạo âm trầm mạnh mẽ, giọng hát trong trẻo, phù hợp để phát tất cả các thể loại nhạc. Công nghệ DSEE Extreme được tích hợp để nâng cấp nguồn âm thanh nén bằng cách sử dụng Edge-AI (công nghệ trí tuệ nhân tạo). Không những vậy, chiếc tai nghe này còn cho phép người dùng thưởng thức âm thanh Hi-Res mà không cần dây nhờ LDAC. Từ đó sẽ có được trải nghiệm tự nhiên và mượt mà nhất. Bạn có thể tận hưởng âm thanh vòm Dolby Atmos và 360 Spatial Sound Personalizer đầy thú vị khi ghép nối tai nghe với TV BRAVIA XR bằng bộ phát không dây WLA-NS7 hoặc cảm nhận âm thanh đến từ nhiều hướng khác nhau như hệ thống âm thanh Stereo nhờ công nghệ 360 Reality Audio được tích hợp trên chiếc Sony LinkBuds S WF-LS900N này.

Thời lượng pin lên tới 20 giờ

Bạn có thể tận hưởng tai nghe suốt cả ngày nhờ dung lượng pin 6 giờ và có thêm 14 giờ khi để trong hộp đựng. Như vậy, bạn sẽ có trọn vẹn 20 giờ nghe nhạc mỗi khi ra khỏi nhà. Bạn đang vội? Chỉ cần 5 phút sạc nhanh là bạn có thể sử dụng đến 60 phút. Ứng dụng Sony | Headphones Connect thậm chí sẽ thông báo cho bạn khi hộp sạc còn dưới 30%.

Video Demo Tai Nghe Bluetooth SONY WF-LS900N

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe Bluetooth SONY WF-LS900N

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe Bluetooth SONY WF-LS900N

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá