Thông tin chi tiết

Tai nghe Bluetooth Sony WF-SP800N sẽ là sản phẩm nâng cấp trực tiếp của cặp WF-SP700N đã được ra mắt vào năm 2018 với khả năng chống bụi và nước, đặc biệt hơn là chống ồn chủ động ANC và âm thanh EXTRA BASS. Sản phẩm hướng đến những người dùng hay tập gym, thích tập thể dục, thể thao. Người dùng cũng có 4 tùy chọn màu khi mua WF-SP800N bao gồm: Xanh, Trắng, Đen và Cam.

tai nghe bluetooth sony wf-sp800n

Đánh giá Tai nghe SONY SONY WF-SP800N

- Công nghệ chống ồn tiên tiến

- Kết nối Bluetooth 5.0, sử dụng độc lập từng bên tai nghe

- Công nghệ âm thanh EXTRA BASS

- Chỉ số chống bụi, chống nước IPX55

- Công nghệ tăng cường âm thanh 360 Reality Audio

- Điều khiển cảm ứng ở mỗi bên tai nghe

- Tính năng trò chuyện thông minh (Quick Attention )

- Cảm biến tiệm cận ở hai bên tai nghe

- Thiết kế bám dính tốt phù hợp thể thao

- Thời lượng pin 18h ( bật chống ồn )

Tận hưởng âm thanh EXTRA BASS ở bất cứ đâu với Sony WF-SP800N

Sony WF-SP800N sẽ giúp bạn thưởng thức âm thanh EXTRA BASS mạnh sẽ, lâu lắng ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Dù khi sử dụng với bất cứ mục đích nào, âm thanh EXTRA BASS sẽ tiếp thêm nguồn cảm hứng hay năng lượng vô tận cho bạn khi tập luyện. Một trải nghiệm âm nhạc cực kỳ tuyệt vời. 

Thời gian sử dụng lên tới 18 giờ

Case sạc đi kèm SP800N nhỏ gọn có thể sạc đầy và cung cấp khả năng phát nhạc tới 18 giờ khi bật chức năng khử tiếng ồn và lên đến 26 giờ khi không sử dụng tính năng này. Ngoài ra, khả năng SP800N cũng trang bị khả năng sạc nhanh 10 phút cung cấp tối đa 60 phút phát nhạc. 

Thiết kế vừa vặn, thoải mái khi đeo

Nhìn chung tai nghe Sony WF-SP800N chính hãng có thiết kế tương tự như những tai nghe Bluetooth từ nhiều năm trước. Hai bên tai nghe có thiết kế hình bầu dục với bảng điều khiển cảm ứng nhỏ. Ngoài ra, tai nghe Sony WF-SP800N còn có phần đệm và phần móc tai. Phần đệm tạo cảm giác vừa vặn, thoải mái, giảm tình trạng đau tai khi đeo liên tục trong thời gian dài. Trong khi đó phần móc tai tạo cảm giác chắc chắn, bạn hoàn toàn có thể vận động thể thao cường độ mạnh mà không cần lo tai nghe sẽ rơi ra ngoài.

Chất âm mạnh mẽ, chống ồn cực tốt

Những chiếc tai nghe mang thương hiệu Sony được trang bị tính năng khử tiếng ồn cực tốt, và Sony WF-SP800N cũng vậy. Tai nghe Sony WF-SP800N sử dụng công nghệ khử tiếng ồn kỹ thuật số để giảm tiếng ồn trong môi trường xung quanh. Mặc dù hiệu suất khử tiếng ồn chủ động trên Sony WF-SP800N không nổi bật như Sony WF-1000MX3, nó vẫn đủ tốt để mang lại những trải nghiệm âm thanh trong môi trường không quá nhiều tạp âm. Sony WF-SP800N cũng hỗ trợ tốt khi người dùng tham gia các cuộc gọi thoại.

Video Demo Tai Nghe Bluetooth SONY WF-SP800N

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai Nghe Bluetooth SONY WF-SP800N

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai Nghe Bluetooth SONY WF-SP800N

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá