Thông tin chi tiết

Tai nghe TW-E7B được thiết kế từ các chất liệu tốt nhất, kết hợp với các công nghệ hàng đầu từ Yamaha, cho bạn âm thanh hoàn hảo và sự thoải mái vô song

Tai nghe True Wireless chống ồn YAMAHA TW-E7B Chính Hãng

True sound

Lắng nghe mọi chi tiết sống động và chân thực như đang ở phòng thu hay từ hàng ghế tốt nhất trong một buổi hòa nhạc. Tai nghe đỉnh cao này là sự kết hợp công nghệ âm học và điện tử từ Yamaha, cho phép người dùng tận hưởng những giai điệu mượt mà vượt qua giới hạn của thiết kế nhỏ gọn.

Tai nghe True Wireless chống ồn YAMAHA TW-E7B Chính Hãng Giá Rẻ

Âm thanh trung thực

Sự kết hợp của việc lựa chọn vật liệu tỉ mỉ, cấu trúc trình điều khiển lớn và kinh nghiệm điều chỉnh âm thanh từ Yamaha, TW-E7B đem đến độ động đầy đủ, độ rõ ràng vượt trội và phản hồi tuyệt vời trên toàn bộ phổ tần số - mang lại cho bạn trải nghiệm âm thanh trung thực đáng kinh ngạc mà không có bất kỳ tai nghe nào có được.

Âm thanh phong cách, thoải mái tối đa

Sự vừa vặn giúp tạo ra âm thanh tốt nhất. Cấu trúc được thiết kế công thái học và có hình dạng bầu dục cong mềm mại, vừa khít với tai bạn, mang lại sự thoải mái đặc biệt và âm thanh phong phú.

Tai nghe True Wireless chống ồn YAMAHA TW-E7B Giá Rẻ

Cắt tiếng ồn, giữ nhạc

ANC nâng cao loại bỏ chính xác tiếng ồn bên ngoài và để lại cho bạn âm thanh đặc biệt rõ ràng, chính xác với tất cả các sắc thái ban đầu. Bạn có thể hoàn toàn đắm mình trong âm thanh và cảm nhận một cách sâu sắc âm nhạc yêu thích - không có tiếng ồn bên ngoài làm phiền đến bạn.

Âm thanh cá nhân

Thưởng thức âm nhạc cá nhân — âm thanh thay đổi tùy thuộc vào hình dạng của mỗi tai và theo từng thời điểm. Trình tối ưu hóa khả năng nghe sử dụng micrô trong tai hiệu suất cao để tự động điều chỉnh cho đáp ứng tần số lý tưởng, mang đến âm thanh cá nhân, được tinh chỉnh hoàn hảo cho riêng bạn.

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai nghe True Wireless chống ồn YAMAHA TW-E7B (Chính Hãng Fullbox 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai nghe True Wireless chống ồn YAMAHA TW-E7B (Chính Hãng Fullbox 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá