Thông tin chi tiết

Trải nghiệm âm thanh đỉnh cao với  thiết kế loa bluetooth mới nhất 2022 của hãng SONY - loa Bluetooth SONY SRS XB43, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hàng loạt công nghệ tiên tiến như: EXTRA BASS™, X-Balanced Speaker Unit, IP67, pin 24 giờ, NFC, Bluetooth 5.0...trong một thiết kế stereo mới ấn tượng với các tweeter mới đỉnh cao.

Loa Bluetooth SONY SRS-XB43

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ ở mọi nơi với công nghệ EXTRA BASS™

Với Sony SRS XB43 các bạn sẽ thưởng thức âm thanh sâu lắng, mạnh mẽ ở bất cứ đâu bạn thích với loa EXTRA BASS™. Bộ tản âm thụ động kép kết hợp cùng với hệ thống loa 2 chiều sẽ nâng cao chất lượng của các âm sắc thấp, cho âm trầm mạnh mẽ hơn.

Thiết kế X-Balanced Speaker Unit nâng cao chất lượng và cường độ âm thanh

Thiết kế X-Balanced Speaker Unit do Sony phát triển giúp loa sony SRS-XB43 đạt chất lượng âm thanh cao và áp suất âm thanh mạnh mẽ, đem đến trải nghiệm nghe nhạc phong phú, đắm chìm và thỏa mãn hơn.

Cách thức hoạt động của chế độ Live Sound

Với thiết kế vô cùng tỉ mỉ, loa SONY SRS-XB43 sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm ba chiều đích thực. Loa có góc tích hợp công nghệ DSP truyền nhạc trên phạm vi rộng hơn, tạo nên không khí lễ hội bất kể bạn đang ở nơi đâu.

Hoàn toàn chống bụi, chống nước và có thể rửa sạch nhờ chuẩn IP67

Bạn có thể mang loa đến bãi biển, vào rừng rậm, ra sa mạc, hay tới bất cứ đâu bạn thích dù bề mặt có bụi đến đâu, loa Sony SRS-XB43 vẫn tưng bừng phát nhạc với chuẩn chống nước bụi IP67, thậm chí loa còn kháng nước biển để bạn yên tâm sử dụng bên bờ biển hoặc hồ bơi, và bạn có rửa loa cũng không sao.

Thời gian sử dụng pin dài

Với hời gian sử dụng pin lên đến 24 giờ giúp loa SONY SRS-XB43 có thể thoải mái sử dụng trong những bữa tiệc tùng dài của bạn. Ngay cả khi đèn bật trong chế độ EXTRA BASS™, bạn vẫn có thể sử dụng loa SONY SRS-XB43 trong những bữa tiệc với thời gian lên đến 14 giờ.

Bắt đầu bùng nổ với Party Connect

Hòa chung giai điệu trên nhiều thiết bị với Party Connect trên loa SONY SRS-XB43. Công nghệ kết nối qua BLUETOOTH này giúp hỗ trợ kết nối đến 100 loa không dây tương thích cho âm nhạc và ánh sáng đồng bộ nhịp nhàng để mọi người lắc lư theo cùng nhịp điệu. Đèn nhấp nháy theo mẫu hình ngẫu nhiên hoặc theo vòng, bạn có thể cài đặt dễ dàng qua các ứng dụng Fiestable đi kèm của hãng SONY.

Video Demo Loa Bluetooth SONY SRS-XB43

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Loa Bluetooth SONY SRS-XB43

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Loa Bluetooth SONY SRS-XB43

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá