Thông tin chi tiết

Loa Sony SA-RS3S là cặp loa suround không dây sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cùng các tính năng nổi trội, Sony SA-RS3S mang lại khả năng mở rộng âm trường, cho bạn và gia đình trải nghiệm âm thanh vòm như rạp chiếu phim với âm thanh chân thực, rõ ràng, chính xác. 

Thưởng thức âm thanh mạnh mẽ 

Cũng giống như loa Hi-Fi, Loa vòm Sony SA-RS3S có thiết kế 2 đường tiếng với một trình điều khiển trung trầm 46 x 54 mm và một loa tweeter đường kính 16 mm, cho phép chúng tái tạo hiệu quả dải tần âm trung và âm bổng, với độ chi tiết cao và chân thực tuyệt vời. Dễ dàng và liền mạch nâng cao trải nghiệm âm thanh vòm của bạn khi mỗi loa đều có tính năng khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX 50 watt cho tổng công suất 100W cho bạn trải nghiệm những bản nhạc sống động, đắm chìm hơn. 

Thiết kế nhỏ gọn nâng cao chất lượng và cường độ âm thanh

Loa Sony SA-RS3S có thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch với kích thước ba chiều lần lượt là 100 x 187 x 100 mm, cùng trọng lượng 1.1kg, giúp người dùng dễ dàng thiết lập, lắp đặt loa một cách linh hoạt, bạn có thể đặt ở mặt bàn hay trên giá sách hoặc có thể treo trên tường (với thiết kế phần tai thỏ ở mặt sau) tùy theo sở thích của mình. Bên cạnh đó, Sony SA-RS3S sở hữu thiết kế là một khối đa hướng với các cạnh tròn tinh tế thể hiện một khối vững chắc cho khả năng truyền âm thanh rộng khắp căn phòng.  

Dễ dàng kết nối

Bạn chỉ cần bật nguồn, loa sau SA-RS3S sẽ tự động kết nối không dây với loa thanh của bạn qua băng tần 5GHz với tín hiệu tốt, hạn chế tình trạng giật, lag tối đa. Việc kết nối nhanh và dễ dàng, không cần dây cáp vướng víu, tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Video Demo Loa Bluetooth SONY SA-RS3S

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Loa sau không dây SONY SA-RS3S

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Loa sau không dây SONY SA-RS3S

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá