Thông tin chi tiết

Tai nghe TW-ES5A là dòng tai nghe dòng cho người yêu thích thể thao. Bất kỳ môn thể thao nào bạn chơi TW-ES5a cũng sẽ khuấy động trái tim và cơ thể bạn bằng âm thanh sống động, chân thực. Thúc đẩy bạn tiếp tục với mục tiêu của mình.

Tai nghe True Wireless thể thao YAMAHA TW-ES5A Chính Hãng

Âm nhạc không giới hạn

Đã đến lúc luyện tập hay bạn muốn thư giãn và thoát khỏi căng thẳng, True Sound đều ở đó. Âm thanh sâu lắng mang sự hiện diện của nghệ sĩ đến gần bạn, ngay cả đó tai nghe thể thao. Cho phép bạn quên đi mình đang ở đâu và đắm mình hoàn toàn vào âm nhạc, vượt qua mọi giới hạn và nâng hiệu suất của bạn lên một tầm cao mới.

Thiết kế cho vận động

Kích thước nhỏ gọn với hình dạng độc đáo và các vây có độ cứng cao, vừa vặn, an toàn, được thiết kế giúp giữ chặt tai bạn một cách tự nhiên - cho phép bạn duy trì sự tập trung mà không lo tai nghe bị lỏng.

Tai nghe True Wireless thể thao YAMAHA TW-ES5A Chính Hãng

Chống nước IPX7

Bạn không phải lo lắng về việc tai nghe của mình bị ướt do mồ hôi. TW-ES5A có tính năng chống thấm IPX7, cho phép bạn luyện tập chăm chỉ theo cách bạn muốn. Và nếu tai nghe bị bẩn, bạn chỉ cần rửa sạch bằng nước. Sau đó tiếp tục nghe với âm thanh đặc biệt rõ ràng và tươi sáng.

Giữ kết nối với thế giới xung quanh

Chế độ Ambient sound cho phép bạn nghe nhạc mà vẫn nghe được những âm thanh xung quanh mình. Khi đi chơi hay di chuyển, bạn hoàn toàn có thể đắm mình trong thế giới của riêng mình với những bản nhạc yêu thích mà vẫn duy trì kết nối với thế giới bên ngoài.

Tai nghe True Wireless thể thao YAMAHA TW-ES5A Chính Hãng Giá Rẻ

Cuộc gọi rõ ràng

Hãy để tiếng nói của mình được lắng nghe. Ống dẫn mic được thiết kế độc đáo hoạt động kết hợp với công nghệ Qualcomm® cVc ™ (Clear Voice Capture) để cung cấp khả năng khử tiếng ồn và khử tiếng vang đặc biệt cho chất lượng giọng nói trong trẻo khi thực hiện cuộc gọi.

Tai nghe True Wireless thể thao YAMAHA TW-ES5A Giá Rẻ

Tags

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Tai nghe True Wireless thể thao YAMAHA TW-ES5A (Chính Hãng Fullbox 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Tai nghe True Wireless thể thao YAMAHA TW-ES5A (Chính Hãng Fullbox 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá