Thông tin chi tiết

Đàn Violin Yamaha V20G là một cây vĩ cầm lấy cảm hứng từ Guarneri tạo nên âm thanh với âm sắc đa dạng, phong phú, ngọt ngào nhưng vẫn đầy mạnh mẽ. Violin Yamaha V20G được chế toàn hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên và được phủ một lớp sơn bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng và sự ấm áp của âm thanh.

ảnh thật đàn violin yamaha v20g

Chất lượng từ gỗ cao cấp

Đàn Violin Yamaha V20G được hoàn thiện với chất lượng gỗ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được sấy khô bởi quy trình hiện đại bậc nhất của Yamaha nên có độ bền cùng chất lượng hoàn toàn vượt trội. Phần tựa cằm, chốt, thân đàn đều được làm từ gỗ mun tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất khi chơi đàn.

ảnh đàn violin yamaha V20G

Âm thanh với độ cộng hưởng cao

Violin Yamaha V20Gvới chất lượng gỗ hoàn thiện và lớp phủ bề mặt được thực hiện thủ công giúp tối đa hóa cộng hưởng, tăng cường độ phản hồi và kết nối, đồng thời mang vẻ ngoài sáng bóng và đẹp mắt.

Combo đủ mọi phụ kiện

Bộ sản phẩm đàn violin yamaha V20G bao gồm mọi thứ cần thiết cho người mới bắt đầu như ộp đựng đàn được làm từ chất liệu nhẹ, kèm theo dây đeo giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

ẢNH THẬT ĐÀN VIOLIN YAMAHA V10SG GIÁ RẺ

Hoàn thiện hoàn toàn thủ công

Violin Yamaha V20G được sản xuất và hoàn thiện thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu của Yamaha nên mọi sản phẩm đều mang những nét riêng, mang đến cho người dùng một nhạc cụ chất lượng cao nhất.

Video Demo Đàn Violin Yamaha V20G:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Yamaha V20G Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Yamaha. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Yamaha tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Yamaha V20G (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Yamaha V20G (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá