Thông tin chi tiết

Các dòng Violin của hãng Scott Cao hoàn toàn được chế tác bằng tay bởi một nhóm các nghệ nhân giỏi nhất Trung Quốc. Suốt quá trình hoàn thiện, cây đàn luôn được áp dụng những tiêu chuẩn thông số kỹ thuật truyền thống khắt khe nhất nên âm sắc của những cây violin này cực kỳ tốt, cùng với đó là vẻ đẹp handmade vô cùng độc đáo.

Đàn Violin Scott Cao STV-017 nằm trong số nhưng cây violin tốt nhất hiện tại. Đây là một trong số ít những cây violin giá rẻ được làm hoàn toàn bằng tay và được phủ lên bằng lớp dầu truyền thống của hãng Scott Cao. Do được sơn phủ hoàn toàn thủ công nên STV-017 sở hữu lớp sơn vô cùng bóng và mịn, bên cạnh đó cũng cho phép gỗ của cây đàn có thể cộng hưởng một cách tự do, tạo ra âm sắc tốt nhất.

ảnh thật đàn violin scott cao stv017

Video Demo Đàn Violin Scott Cao STV-017:

 

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Scott Cao STV-017 Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Scott Cao tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Scott Cao. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Scott Cao tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Scott & Guan 017N Size 4/4 ( Chính hãng full box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Scott & Guan 017N Size 4/4 ( Chính hãng full box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá