Thông tin chi tiết

Đàn Violin Yamaha V5SC là dòng violin được chế tác hoàn toàn thủ công với gỗ Vân Sam cho mặt top, gỗ thích ở mặt lưng và phần cần đàn tạo nên từ vật liệu chất lượng cao. Qua sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt của những nghệ nhân violin của yamaha, V5SC sẽ là mẫu đàn cực kỳ phù hợp giúp cho các bạn có một sự khởi đầu hoàn toàn tuyệt vời.

ảnh thật đàn violin yamaha v5sc

Chất lượng vượt trội

Đàn Violin Yamaha V5SC được hoàn thiện với chất lượng gỗ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được sấy khô bởi quy trình hiện đại bậc nhất của Yamaha nên có độ bền cùng chất lượng hoàn toàn vượt trội. Phần tựa cằm, chốt, thân đàn đều được làm từ gỗ mun tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất khi chơi đàn.

Combo đủ mọi phụ kiện

Bộ sản phẩm đàn violin yamaha V5SC bao gồm mọi thứ cần thiết cho người mới bắt đầu như ộp đựng đàn được làm từ chất liệu nhẹ, kèm theo dây đeo giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

Hoàn thiện hoàn toàn thủ công

Violin Yamaha V5SC được sản xuất và hoàn thiện thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu của Yamaha nên mọi sản phẩm đều mang những nét riêng, mang đến cho người dùng một nhạc cụ chất lượng cao nhất.

Video Demo Đàn Violin Yamaha V5SC:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Yamaha V5SC Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Yamaha. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Yamaha tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Yamaha V5SC (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Yamaha V5SC (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá