Thông tin chi tiết

Đàn Violin Amati VF300 là dòng sản phẩm violin được hoàn thiện hoàn toàn thủ công với chất lượng âm thanh và độ bền vượt trội, với vẻ ngoài tinh tế cùng các vân gỗ bắt mắt, VF300 chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn.

ảnh thật đàn violin amati vf300

Chất lượng vượt trội

Đàn Violin Amati VF300 được hoàn thiện với chất lượng gỗ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được sấy khô bởi quy trình hiện đại bậc nhất nên có độ bền cùng chất lượng hoàn toàn vượt trội. Phần tựa cằm, chốt, thân đàn đều được làm từ gỗ mun tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất khi chơi đàn.

Hoàn thiện hoàn toàn thủ công

Violin Amati VF300 được sản xuất và hoàn thiện thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu của Amati nên mọi sản phẩm đều mang những nét riêng, mang đến cho người dùng một nhạc cụ chất lượng cao nhất.

Video Demo Đàn Violin Amati VF300:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Amati VF300 Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Amati tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Amati. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Amati tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Amati VF300 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Amati VF300 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá