Thông tin chi tiết

Đàn Violin Suzuki 220FE4 được hoàn thiện hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên thông qua quá trình chọn lọc kĩ càng. Toàn bộ bề mặt đàn Violin Suzuki 220FE4 được sơn phủ một lớp sơn bóng cao cấp tạo nên vẻ tinh tế và hấp dẫn. Đuôi đàn được làm bằng vật liệu cao cấp tạo nên sự nhẹ nhàng nhất khi lên dây.

ảnh thật đàn violin suzuki 220fe4

Thiết kế 

Đàn Violin Suzuki 220FE4 được hoàn thiện với mặt top được làm từ gỗ Vân Sam nguyên miếng với chất lượng cao, lưng hông được làm từ gỗ Mun tạo nên cảm giác chắc chắn và chân thực khi sử dụng. Toàn bộ bề mặt được phủ bằng lớp sơn bóng cao cấp chống trầy xước và bám vân tay hiệu quá. Khoá và chốt đàn được hoàn thiện tỉ mỉ tạo cảm giác êm ái và dễ dàng nhất khi lên dây.

Combo đủ mọi phụ kiện

Bộ sản phẩm đàn Violin Suzuki 220FE4 bao gồm mọi thứ cần thiết như hộp đàn, vĩ, nhựa thông, khăn lau giúp các bạn trải nghiệm âm thanh một cách tuyệt vời và đơn giản nhất.

Hoàn thiện hoàn toàn thủ công

Violin Suzuki 220FE4 được sản xuất và hoàn thiện thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu của Suzuki nên mọi sản phẩm đều mang những nét riêng, mang đến cho người dùng một nhạc cụ chất lượng cao nhất.

Video Demo Đàn Violin Suzuki 220FE4:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Suzuki 220FE4 Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Suzuki. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Suzuki tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Suzuki 220FE4 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Suzuki 220FE4 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá