Thông tin chi tiết

Đàn Violin Electric Yamaha YEV105 là model được nâng cấp cả về chất lượng gỗ cũng như âm thanh của dòng violin điện, với trọng lượng nhẹ kết hợp với chất lượng âm thanh đầy mê hoặc của Yamaha, Violin Electric Yamaha YEV105 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn có thể đứng trên sân khấu.

ảnh thật đàn violin electric yamaha yev105

Thiết kế hiện đại

Đàn Violin Electric Yamaha YEV105 được hoàn thiện với chất lượng gỗ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được sấy khô bởi quy trình hiện đại bậc nhất của Yamaha nên có độ bền cùng chất lượng hoàn toàn vượt trội. Phần tựa cằm, chốt, thân đàn đều được làm từ gỗ mun tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất khi chơi đàn. Hơn nữa, kích thước cũng như cảm giác chơi được thiết kế hoàn toàn giống với violin truyền thống.

ảnh đàn violin điện yamaha

Combo đủ mọi phụ kiện

Bộ sản phẩm đàn Violin Electric Yamaha YEV105 bao gồm mọi thứ cần thiết cho người mới bắt đầu như ộp đựng đàn được làm từ chất liệu nhẹ, kèm theo dây đeo giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

ảnh đàn violin yamaha yev105

Âm thanh tuyệt vời

Khung gỗ được hoàn thiện bằng dầu 5 lớp cùng mặt top được chế tác từ gỗ Vân Sam cao cấp mang đến sự cộng hưởng âm thanh vô cùng tốt, Yamaha YEV105 cho phép các bạn có thể thoải mái trình diễn bài nhạc của mình với sự biểu cảm tốt nhất

Video Demo Đàn Violin Electric Yamaha YEV105:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Electric Yamaha YEV105 Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Yamaha. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Yamaha tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Electric Yamaha YEV105 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Electric Yamaha YEV105 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá