Thông tin chi tiết

Đàn Violin Điện Hallmark HB là một trong nhưng dòng violin điện dùng để biểu diễn khá phổ biến hiện nay. với thiết kế độc đáo cùng bộ EQ thu tiếng chính hãng,  Đàn Violin Điện Hallmark HB là một sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn cần một cây violin biểu diễn sân khấu. Hãy cùng TYGY tìm hiểu về cây đàn này nhé :

Đàn Violin Điện Hallmark HB thiết chuyên dùng để biểu diễn :

Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu biểu diễn sân khấu nên  Đàn Violin Điện Hallmark HB sẽ không có phần thùng đàn , do vậy khi chơi âm thanh mộc tiếng đàn sẽ không vang như các dòng đàn phổ thông. Nhưng ngược lại đàn được thiết kế tích hợp một bộ phận equalizer để kết nối âm thanh đàn với dàn âm thanh biểu diễn, người sử dụng hoàn toàn có thể điểu chỉnh được các thông số âm thanh tiếng đàn theo sở thích. Do vậy, nếu bạn muốn một cây violin chuyên dùng để biểu diễn hay chọn violin điện hallmark HB ,còn nếu không hãy chọn các sản phẩm violin phổ thông để tập luyện nhé.

Mua đàn Đàn Violin Điện Hallmark HB ở đâu ?

TYGY music tự hào là nhà phân phối các sản phẩm violin chính hãng tại Việt Nam, các bạn có thể đến TYGY để mua Đàn Violin Điện Hallmark HB chính hãng ,giá rẻ và có chế độ bảo hành ,hậu mãi tốt nhất.

 

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Điện Hallmark HB (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Điện Hallmark HB (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá