Thông tin chi tiết

Đàn Violin Suzuki NS20FE là dòng đàn viloin được thiết kế với phong cách sang trọng, tinh tế. Với âm sắc tự nhiên, độ cộng hưởng âm thanh cực tốt Suzuki NS20FE rất được ưa chuộng để học tập hay biểu diễn chuyên nghiệp.

ảnh thật đàn violin Suzuki NS20FE

Thiết kế 

Đàn Violin Suzuki NS20FE được hoàn thiện với mặt top được làm từ gỗ Vân Sam nguyên miếng với chất lượng cao, lưng hông được làm từ gỗ Mun tạo nên cảm giác chắc chắn và chân thực khi sử dụng. Khoá và chốt đàn được hoàn thiện tỉ mỉ tạo cảm giác êm ái và dễ dàng nhất khi lên dây.

Combo đủ mọi phụ kiện

Bộ sản phẩm đàn Violin Suzuki NS20FE bao gồm mọi thứ cần thiết như hộp đàn, vĩ, nhựa thông, khăn lau giúp các bạn trải nghiệm âm thanh một cách tuyệt vời và đơn giản nhất.

Hoàn thiện hoàn toàn thủ công

Violin Suzuki NS20FE được sản xuất và hoàn thiện thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu của Suzuki nên mọi sản phẩm đều mang những nét riêng, mang đến cho người dùng một nhạc cụ chất lượng cao nhất.

Video Demo Đàn Violin Suzuki NS20FE:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Suzuki NS20FE Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Suzuki. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Suzuki tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Suzuki NS20FE (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Suzuki NS20FE (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá