Thông tin chi tiết

Đàn Violin Cremona GCV V150 thuộc phân khúc cận trung cấp của thương hiệu violin lâu đời Cremona, sản phẩm này hướng tới những người chơi muốn tìm một cây đàn đủ tốt để tập luyện. Hãy cùng TYGY tìm hiểu về cây đàn này nhé.

Đàn Violin Cremona GCV V150 có âm thanh tốt trong tầm giá :

Nếu xet trong tầm giá dưới 6 triệu thì ít có cây violin nào có âm thanh tốt hơn được Đàn Violin Cremona GCV V150 , sự kết hợp giữa loại gỗ tuyển chọn và kĩ năng làm đàn lâu đời của các nghệ nhân thương hiệu Cremona đã giúp cho cây đàn có âm thanh khá tốt trong tầm giá, cây đàn có thể đáp ứng đủ nhu cầu tập luyện của người chơi. Tiếng đàn vang sáng và action được làm khá thấp sẽ giúp người chơi tiếp cần với violin một cách dễ dàng hơn.

Đàn Violin Cremona GCV V150 có ngoại hình đẹp :

Sở hữu vẻ ngoài khá bắt mắt bởi nhiều nước sơn kĩ khiến cây đàn trông khá nổi bật, điều này sẽ giúp người chơi có hứng thú học tập hơn, đồng thơi cũng nâng cao giá trị của cây đàn.

Combo phụ kiện khi mua Đàn Violin Cremona GCV V150:

 Khi mua đàn Đàn Violin Cremona GCV V150 các bạn sẽ được tặng hộp đàn, vĩ và nhựa thông .

Mua đàn Đàn Violin Cremona GCV V150 ở đâu ?

TYGY music tự hào là nhà phân phối nhiều dòng đàn violin chính hãng ,trong đó có thương hiệu violin Cremona , nếu ạn quan tâm đến sản phẩm Đàn Violin Cremona GCV V150 chính hãng có thể liên hệ trực tiếp với TYGY để được hỗ trợ tốt nhất. Cám ơn quý khách.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Cremona GCV V150 4/4 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Cremona GCV V150 4/4 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá