Thông tin chi tiết

Đàn Violin Selmer VI30E4CH​ thuộc dòng glaesel được thiết kế hoàn toàn thủ công từ những nghệ nhân violin hàng đầu của Đức và dòng sản phẩm thuộc phân khúc chất lượng cao dành cho người muốn đầu tư một sản phẩm sử dụng lâu dài.

ảnh thật đàn violin selmer vi30e4ch

Chất lượng tuyệt vời

Đàn Violin Selmer VI30E4CH có mặt top được làm từ gỗ thông nguyên tấm, lưng hông làm từ gỗ phong, chốt và khóa vặn làm từ gỗ mun đen nguyên khối, đàn có màu gỗ nâu nhạt bóng phủ vecni đi kèm với đàn là hộp cứng chính hãng cùng với vĩ kéo từ gỗ phủ cacbon. Tất cả tạo cảm giác êm ái và tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

ảnh thật đàn violin selmer

Combo đủ mọi phụ kiện

Bộ sản phẩm đàn violin Selmer VI30E4CH bao gồm mọi thứ cần thiết cho người mới bắt đầu như ộp đựng đàn được làm từ chất liệu nhẹ, kèm theo dây đeo giúp vận chuyển dễ dàng hơn.

Chất lượng âm thanh

Violin Selmer VI30E4CH cho ra chất âm trầm ấm cùng độ cộng hưởng vang vọng cực cao sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các buổi biểu diễn hay

Video Demo Đàn Violin Selmer VI30E4CH:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Selmer VI30E4CH Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Selmer. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Selmer tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Selmer VI30E4CH (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Selmer VI30E4CH (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá