Thông tin chi tiết

Đàn Violin Silent Yamaha YSV104 là dòng đàn viloin silent vẫn giữ nguyên thiết kế và chức năng của violin truyền thống. Với âm sắc tự nhiên, độ cộng hưởng âm thanh cực tốt trang bị hệ thống hỗ trợ SRT của yamaha, YSV104 mang lại cảm giác chân thực và tuyệt vời nhất cho người sử dụng.

ảnh thật đàn violin silent yamaha ysv104

Thiết kế 

Đàn Violin Silent Yamaha YSV104 được hoàn thiện với chất lượng gỗ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được sấy khô bởi quy trình hiện đại bậc nhất của Yamaha nên có độ bền cùng chất lượng hoàn toàn vượt trội. Phần tựa cằm, chốt, thân đàn đều được làm từ gỗ mun tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất khi chơi đàn. Hơn nữa, kích thước cũng như cảm giác chơi được thiết kế hoàn toàn giống với violin truyền thống.

ảnh đàn violin silent yamaha ysv104

Combo đủ mọi phụ kiện, kết nối

Bộ sản phẩm đàn Violin Silent Yamaha YSV104 bao gồm mọi thứ cần thiết như hộp đàn, dây cáp kết nối, tai nghe, và bộ phận chuyển đổi hỗ trợ. Các bạn có thể kết nối qua cổng line in, aux hay cắm trực tiếp vào máy tính hoặc điện thoại để trải nghiệm âm thanh một cách tuyệt vời nhất.

Âm thanh tuyệt vời

Violin Silent Yamaha YSV104 sở hữu hệ thống SRT mới cho phép bạn ghi lại và tạo ra âm thanh chân thực, sống động.  Với lựa chọn ba micrô nổi bật khác nhau và vị trí mic được tính toán, bạn có thể thu được âm thanh chi tiết hơn bằng cách kết hợp âm thanh với âm thanh từ bộ thu piezo và điều chỉnh cộng hưởng

Video Demo Đàn Violin Silent Yamaha YSV104:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Silent Yamaha YSV104 Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Yamaha. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Yamaha tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Silent Yamaha YSV104 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Silent Yamaha YSV104 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá