Thông tin chi tiết

Đàn Violin Victoria V1 là mẫu đàn violin giá rẻ, với chất lượng gỗ cũng như âm thanh cực kì tốt, khoá và chốt đàn tạo cảm giác khi lên dây khá êm ái phù hợp với những người mới bắt đầu.

ảnh thật đàn violin giá rẻ

Thiết kế 

Đàn Violin Victoria V1 được hoàn thiện với mặt top được làm từ gỗ Vân Sam nguyên miếng với chất lượng cao, lưng hông được làm từ gỗ Phong tạo nên cảm giác chắc chắn và chân thực khi sử dụng. Toàn bộ bề mặt được phủ bằng lớp cao cấp chống trầy xước và bám vân tay hiệu quá. Khoá và chốt đàn được hoàn thiện tỉ mỉ tạo cảm giác êm ái và dễ dàng nhất khi lên dây.

Âm thanh

Đàn Violin Victoria V1 sở hữu âm thanh tương đối sáng, độ cộng hưởng cũng như các dải tần âm khá tốt rất thích hợp cho những người mới bắt đầu.

Combo đủ mọi phụ kiện

Bộ sản phẩm đàn Violin Victoria V1 bao gồm mọi thứ cần thiết như hộp đàn, vĩ, nhựa thông, khăn lau giúp các bạn trải nghiệm âm thanh một cách tuyệt vời và đơn giản nhất.

Hoàn thiện hoàn toàn thủ công

Violin Victoria V1 được sản xuất và hoàn thiện thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu của Kapok nên mọi sản phẩm đều mang những nét riêng, mang đến cho người dùng một nhạc cụ chất lượng cao nhất.

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Victoria V1 Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Victoria tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Victoria. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Victoria tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Victoria V1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Victoria V1 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá