Thông tin chi tiết

Đàn Violin Vân Vẽ Giovani là dòng đàn violin giá rẻ rất phổ biến và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam, với giá thành rẻ cùng âm thanh tốt Đàn Violin Vân Vẽ Strad Classic là sự lựa chọn tối ưu cho người mới tập chơi, hãy cùng TYGY tìm hiểu sơ qua về dòng đàn này nhé.

 

Đàn Violin Vân Vẽ Giovani âm thanh tốt :

Đàn Đàn Violin Vân Vẽ Strad Classic được làm từ gỗ vân sam và gỗ phong cho chất lượng âm thanh ở mức trung tính, tiếng đàn chuẩn nốt, giúp các bạn tập đàn một cách dễ dáng hơn. Phần ngựa đàn cũng được canh chỉnh để action không quá cao, giúp cảm giác bấm nhẹ nhàng dễ chịu. Ngoài ra giá thành một cây Đàn Violin Vân Vẽ Strad Classic cũng khá rẻ nên đây là một sự lựa chọn không hề tồi.

Đàn Violin Vân Vẽ Giovani có kích thước nhỏ :

 Kích thước của đàn là size 3/4 so với một cây đàn violin tiêu chuẩn nên đàn phù hợp với người có vóc dáng nhỏ hay trẻ em khi sử dụng sẽ thoải mái hơn.

Đàn Violin Vân Vẽ Giovani nổi bật với vân vẽ giả gỗ:

 Đàn được phủ nhiều lớp sơn kĩ sau đó sẽ được sơn những vân gỗ nên ngoại hình đàn cực kì bắt mắt như những cây đàn gỗ thật , ngoài ra khi mua đàn sẽ được tặng kèm hộp đàn vĩ , và nhựa thông nữa các bạn nhé.

Nên mua Đàn Violin Vân Vẽ Giovani ở đâu ?:

TYGY music tự hào là nhà phân phối nhiều sản phẩm violin chính hãng , nếu các bạn muốn mua Đàn Violin Vân Vẽ Giovani có thể liên hệ với TYGY . TYGY cam kết giá thành sản phẩm rẻ nhất và đi kèm chế độ bảo hành và hậu mãi dài hạn.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Vân Vẽ Giovani Size 4/4 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Vân Vẽ Giovani Size 4/4 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá