Thông tin chi tiết

Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 thuộc đòng đàn giá rẻ của thương hiệu Violin Amati, dòng đàn này phù hợp với những bạn mới chơi bởi giá thành rẻ, chất lượng âm thanh tương đối ổn phù hợp để tập luyện.

Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 có ngoại hình bắt mắt:

Như tên gọi của sản phẩm , ưu điểm nổi bật của  Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 chính là về phần ngoại hình, ngoại hình của đàn được điểm tô bơi các vân vẽ gỗ, các vân vẽ này được sơn lên đàn tạo cảm giác như cây đàn được làm bằng những dòng gỗ đắt tiền, nếu chỉ nhìn về ngoại hình chúng ta có thể tin đây là một cây đàn đắt tiền. 

Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 có âm thanh tương đối tốt : 

Âm thanh của đàn được đánh giá ở mức chuẩn , chúng ta không thể đòi âm thanh hay trên một cây đàn giá rẻ,  Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 sẽ đáp ứng được nhu cầu tập luyện của bạn , nếu bạn muốn tìm một cây đàn để tập chơi mà giá thành lại rẻ thì  Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Mua  Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 ở đâu?:

TYGY music tự hào là nhà phân phối các sản phẩm violin chính hãng tại Việt Nam, nếu bạn quan tâm đến  Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 hãy liên hệ đến TYGY để được hỗ trợ tốt nhất . TYGY cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

 

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Vân Vẽ Amati VM118 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá