Thông tin chi tiết

Đàn Violin Scott & Guan STV 011 là một trong những mã đàn violin cao cấp của thương hiệu Scott nổi tiếng, đàn được làm bởi những dòng gỗ chất lượng cao đã qua xử lý kĩ lưỡng nên âm thanh hoàn toàn tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn tìm một cây violin để tập luyện chuyên nghiệp thì không thể bỏ qua dòng đàn này.

Đàn Violin Scott & Guan STV 011 có chất lượng gia công tốt :

Đàn Violin Scott & Guan STV 011 được tuyển chọn và được làm bằng các loại gỗ chất lượng cao, với thâm niên lâu năm của thương hiệu Scott & Guan nguyên liệu làm đàn sẽ được sử lý kĩ càng bởi các nghệ nhân. Các chi tiết đàn luôn được chỉnh chu khiến những người khó tính nhất cũng phải hài lòng.

Đàn Violin Scott & Guan STV 011 có âm thanh tốt :

Do được tạo nên bởi các dòng gỗ chất lượng cao nên âm thanh của Đàn Violin Scott & Guan STV 011 rất tốt, âm thanh có độ hài hoà cao giưa các âm tần, tiếng đàn ngân vang kéo dài , đây chắc chắn là một cây đàn rất phù hợp dành cho các bạn muốn chơi chuyên nghiệp.

Video demo Đàn Violin Scott & Guan STV 011 :

Mua đàn Đàn Violin Scott & Guan STV 011 ở đâu?:

TYGY music tự hào là nhà phân phối chính hãng của thương hiệu đàn Scott & Guan , các bạn cần mua Đàn Violin Scott & Guan STV 011 có thể liên hệ ngay TYGY để được hỗ trợ tốt nhất. TYGY cam kết chất lượng sản phẩm  và chế độ bảo hành và hậu mãi dài hạn. TYGY cám ơn quý khách.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Scott & Guan STV 011 Size 4/4 (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Scott & Guan STV 011 Size 4/4 (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá