Thông tin chi tiết

Đàn Violin Yamaha V5SA nằm trong số nhưng cây violin có chất lượng âm thanh vượt trội cùng độ bền và chất lượng hoàn thiện đi cùng với thời gian. Được hoàn thiện hoàn toàn thủ công bởi những người thợ hàng đầu của Yamaha, Violin V5SA chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn.

ẢNH thật đàn viloin yamaha V3SKA44

Chất lượng vượt trội

Đàn Violin Yamaha V3SKA44 được hoàn thiện với chất lượng gỗ được kiểm nghiệm nghiêm ngặt và được sấy khô bởi quy trình hiện đại bậc nhất của Yamaha nên có độ bền cùng chất lượng hoàn toàn vượt trội. Phần tựa cằm, chốt, thân đàn đều được làm từ gỗ mun tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhất khi chơi đàn.

Hoàn thiện hoàn toàn thủ công

Violin Yamaha V5SA được sản xuất và hoàn thiện thủ công bởi những nghệ nhân hàng đầu của Yamaha nên mọi sản phẩm đều mang những nét riêng, mang đến cho người dùng một nhạc cụ chất lượng cao nhất.

Video Demo Đàn Violin Yamaha V5SA:

Địa Chỉ Mua Đàn Violin Yamaha V5SA Chính Hãng :

Tự hào là nhà phân phối các dòng sản phẩm nổi tiếng của Yamaha tại Việt Nam, TYGY cam kết luôn bán sản phẩm chính hãng từ nhà phân phối, đi kèm với chế độ bảo hành dài hạn và chế độ đổi trả trong vòng 7 ngày cho các dòng sản phẩm violin Yamaha. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi mua các sản phẩm chính hãng của Yamaha tại TYGY. Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng và quý đối tác.

Đọc thêm

Sản phẩm tương tự Đàn Violin Yamaha V5SA (Chính Hãng Full Box 100%)

  Phụ kiện phù hợp

  Bình luận và đánh giá về Đàn Violin Yamaha V5SA (Chính Hãng Full Box 100%)

  0.0
  5
  0 đánh giá
  4
  0 đánh giá
  3
  0 đánh giá
  2
  0 đánh giá
  1
  0 đánh giá